คุณค่าของทองคำบริสุทธิ์ 99.9%

Social Media

คุณค่าของทองคำบริสุทธิ์แท้ 99.9% ถูกพัฒนาและถ่ายทอดความงดงามมาเป็นเวลาอันยาวนาน จนสร้างความเป็นเอกลักษณ์ที่สะท้อนตัวตนของพรีม่าโกลด์ได้เป็นอย่างดี ด้วยการถ่ายทอดความงามด้านศิลปะ การดีไซน์ และงานฝีมือที่คงไว้ซึ่งเสน่ห์อันล้ำค่าจากรุ่นสู่รุ่น รังสรรค์โดยช่างฝีมืออันชำนาญมากด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี ผลงานแต่ละชิ้นจึงเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณค่าอย่างแท้จริง อันเป็นจุดเด่นของพรีม่าโกลด์จนถึงปัจจุบัน

กระแสของแฟชั่นแปรเปลี่ยนทิศทางอย่างหลากหลายตามกาลเวลา เครื่องประดับกลายเป็นสิ่งที่สะท้อนรสนิยมและความเป็นตัวตนอย่างเห็นได้ชัด แต่ทองคำยังคงความโดดเด่น และเป็นสัญลักษณ์แห่งความมั่งมีในทุกยุคสมัย การพัฒนาด้านดีไซน์เพื่อให้เข้ากับความชื่นชอบของผู้หญิง จึงเป็นสิ่งที่พรีม่าโกลด์พัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อมอบช่วงเวลาธรรมดาให้กลายเป็นช่วงเวลาสุดแสนพิเศษ และได้ก้าวเป็นแบรนด์เครื่องประดับแนวหน้าของเมืองไทย ที่ได้รับความน่าเชื่อถือและความไว้วางใจเสมอมา

ความงดงามอันเป็นเอกลักษณ์เลื่องลือปรากฏอยู่บนทุกชิ้นงานด้วยการแทงลายเส้นไหม โดยเทคนิคการแทงลายเส้นไหม คือ ความพิถีพิถันเพียงหนึ่งเดียวของโลก นับเป็นงานทำมือซึ่งมีความละเอียด ประณีต ต้องอาศัยความตั้งใจและความชำนาญของบุคลากรที่ผ่านการฝึกฝนมาอย่างเป็นพิเศษ เสริมให้ชิ้นงานเปี่ยมด้วยความงามและน่าหลงใหลอย่างลุ่มลึก

ไม่เพียงเทคนิคเฉพาะอันเป็นเอกลักษณ์ แต่การถ่ายทอดแรงบันดาลใจเป็นสิ่งที่นักออกแบบให้ความสำคัญเป็นลำดับต้นๆ ทุกชิ้นงานจึงเปี่ยมไปด้วยการมุ่งมั่นในการถ่ายทอดแรงบันดาลใจให้สมบูรณ์ที่สุด ดั่งกล้วยไม้สีม่วงชูเด่นเป็นศูนย์กลางแห่งความสง่าและศักดิ์ศรี ประกอบกับดอกมะลิที่กำลังเบ่งบาน แสดงถึงความสวยงามแห่งการรายล้อมไปด้วยความสงบสุข สะท้อนความมีชีวิตชีวาของมวลดอกไม้ได้เป็นอย่างดี

ด้วยเอกลักษณ์อันเป็นหนึ่งเดียวและคุณภาพอย่างดีเยี่ยม ทำให้แบรนด์พรีม่าโกลด์เป็นตัวแทนแห่งการถ่ายทอดความล้ำค่าจากรุ่นสู่รุ่น ที่อยู่คู่กับผู้หญิงทุกคนในช่วงเวลาสุดแสนพิเศษและน่าประทับใจ มิอาจลืมเลือน