มิติใหม่สู่ … Colors of Paradise

ด้วยแนวคิดนอกกรอบทำให้พรีม่าโกลด์ฉีกกฎเกณฑ์เดิม รังสรรค์ เครื่องประดับทองคำผสมผสานพลอยอัญมณีที่บรรจงคัดเลือกและเจียระไน ภายใต้คอนเซ็ปต์ดอกไม้หลากสีสันพร้อมใจกันเบ่งบาน โดยเลือกใช้พลอยมา เป็นตัวแทนของดอกไม้แสดงถึงความสดใส และเมื่อเรียงร้อยอยู่บนชิ้นงาน ดีไซน์ ทำให้ชิ้นงานดูมีชีวิตชีวา ให้สีสันดุจดั่งธรรมชาติ

Chief of Designer คุณไพโรจน์ กล่าวว่า ในการคัดเลือกพลอย แต่ละชิ้น จะเลือกสีที่ดูธรรมชาติมากที่สุด พลอยเนื้อดี ยิ่งใสยิ่งหายาก และ ในการเลือกสีพลอยแต่ละชนิด เราจะใช้ความประทับใจที่มีต่อธรรมชาติ นำมา ผสานเรียงร้อย ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจในการรังสรรค์ชิ้นงาน จึงก่อให้เกิด ผลงาน “Colors of Paradise”

ในโอกาส พรีม่าโกลด์ ครบรอบ 25 ปี จึงจัดทำชิ้นงาน “Colors of Paradise” ซึ่งเป็น limited edition เพราะขั้นตอนในการทำชิ้นงานที่ท้าทาย มีการจัดคัดระดับสีเพื่อให้มีความสัมพันธ์และน้ำหนักที่สมดุล นำมาร้อยเรียง บนทอง 99.9% ได้อย่างมีเอกลักษณ์ที่งดงามและลงตัว ซึ่งเป็นชิ้นงานที่ แสดงถึงศักยภาพในการก้าวไปอีกขั้นของแบรนด์พรีม่าโกลด์

มหัศจรรย์พลังแห่งอัญมณี

โทพาส (Topaz)
อัญมณีแห่งความสัตย์จริง สติปัญญาหลักแหลม และจิตใจที่สงบ
เป็นเครื่องรางที่ขจัดปัดเป่าโรคร้าย และความเจ็บป่วยคุ้มครองให้ปลอดภัยในการ เดินทาง ทั้งยังนำความสุขละความรุ่งโรจน์มาสู่ผู้สวมใส่

อเมทิสต์ (Amethyst)
อเมทิสต์เป็นอัญมณีแห่งการมีสติมีคุณสมบัติคุ้มครองให้พ้นจาก ภัยอันตราย ด้วยอัญมณีสีม่วงเป็นสีแห่งจิตวิญญาณมีพลังช่วยขจัดสิ่งชั่วร้าย ก่อให้เกิดสมาธิและความสงบสุขของจิตใจ

ซาวอไรต์ (Tsavorite)
เป็นอัญมณีแห่งความกล้าหาญ ความสำเร็จ โชคลาภ ความสงบสุข และความรักที่มั่นคง หากนำไปทำเครื่องประดับคู่กับทองคำจะยิ่งเพิ่มพลังอำนาจ ให้กับอัญมณีชนิดนี้ได้มากขึ้นอีกด้วย

แซปไฟร์ (sapphire)
พลอยเนื้ออ่อนหนึ่งในตระกูลควอตซ์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เป็นอัญมณีแห่งมิตรภาพ ความรักและเสน่ห์ที่น่าประทับใจได้รับพลังความกล้าหาญ และความมุ่งมั่น