เกี่ยวกับพรีม่าโกลด์

ด้วยศักยภาพการผลิตและการส่งออกอัญมณีและเครื่องประดับระดับชั้นนำของโลก ประกอบกับ คุณภาพการดำเนินงานมาตรฐานสากล บริษัท แพรนด้า จิวเวลรี่ จำกัด (มหาชน) จึงริเริ่มก่อตั้ง บริษัท พรีม่าโกลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ขึ้นเมื่อวันที่ 16 มกราคม 2536 ด้วยทุนจดทะเบียน 100 ล้านบาทภายใต้ตราสินค้า “PRIMA GOLD” โดยจัดจำหน่ายเครื่องประดับทองคำรูปพรรณที่มีลวดลายวิจิตร งดงามโดดเด่นกว่าเครื่องประดับตามตลาดทองคำทั่วไป ประกอบกับการผลิตที่ลดการสูญเสียเนื้อทองคำน้อยที่สุดทำให้ทองคำที่ได้มีค่าบริสุทธิ์ 24 เค หรือ 99.9% เต็มคุณค่าและมาตรฐานแห่งทองคำ

นอกจากนี้ เพื่อเป็นการตอบรับกับความต้องการจากกลุ่มผู้บริโภค และวงการตลาดเครื่องประดับเพชร บริษัทฯ จึงได้สรรสร้างเครื่องประดับเพชรแท้บนตัวเรือนทองคำและทองคำขาวโดยเริ่มจัดจำหน่ายในปี พ.ศ. 2540 ภายใต้ตราสินค้า ” PRIMA DIAMOND ” เครื่องประดับเพชรแท้น้ำงามที่มีดีไซน์งดงาม และ โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว เหมาะกับสุภาพสตรีสมัยใหม่ ทันสมัย และมีความมั่นใจในตนเอง จึงทำให้ได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคเครื่องประดับเพชรเป็นอย่างดี

และในปี พ.ศ.2547บริษัทฯได้เริ่มจัดจำหน่าย “PRIMA ART” งานหัตถศิลป์ทองคำ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ถูกรังสรรค์ขึ้นโดย PRIMA GOLD ด้วยฝีมืออันประณีตแต่งผสานกับเนื้อทองคำ 99.9%ก่อเกิดผลงานที่เปี่ยมด้วยคุณค่า งามสง่า กับหลากหลายรูปแบบให้เลือกสรรเป็นของกำนัลของตกแต่งบ้านอาทิแผ่นภาพทองคำ ประติมากรรมสุวรรณศิลป์ ซึ่งให้คุณค่าทางจิตใจและเกิดความเป็นสิริมงคลแด่ผู้ครอบครอง


ข้อมูลพิเศษ PRIMA GOLD

บริษัท พรีม่าโกลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เป็นบริษัทในเครือบริษัท แพรนด้า จิวเวลรี่ จำกัด (มหาชน)เครื่องประดับทุกชิ้น ผลิตจากโรงงานที่มีกระบวนการผลิตมาตรฐาน ประกอบกับเทคโนโลยีชั้นสูงที่ทันสมัยที่สุดในเอเชียอาคเนย์ ทำให้เครื่องประดับทุกชิ้นมีคุณภาพชั้นเยี่ยมก่อนวางจัดจำหน่ายชิ้นงานได้รับการออกแบบจากทีมงานนักออกแบบมืออาชีพ ที่มีชื่อเสียงทั้งในและต่างประเทศ รูปแบบเครื่องประดับจึงแตกต่างจากเครื่องประดับทอง และเพชรทั่วไปมอบการบริการระดับมาตรฐานหลังการขายตลอดอายุการใช้งาน