ข่าวสารและกิจกรรม

แฟชั่นจะเปลี่ยนไปกี่ซีซั่น มีอะไรใหม่ๆ มายั่วใจ แต่ชิ้นที่ยังคงฮ็อตเสมอไม่เคยตกอันดับ

  แฟชั่นจะเปลี่ยนไปกี่ซีซั่น มีอะไรใหม่ๆ มายั่วใจ แต่ชิ้นที่ยังคงฮ็อตเสมอไม่เคยตกอันดับ ลิลี่ยกให้เครื่องประดับแสนสวย ‘ทอง’ ไล่ตั้งแต่สี Yellow Gold ทองคำสีเหลืองคลาสสิก, Rose Gold สีทองอมชมพู, Champange Gold สีทองแชมเปญ อยากหยิบ เครื่องประดับทอง มาแมทช์ให้ดูไม่เชย (ใส่แล้วได้ลุคแฟชั่นตัวแม่ ไม่ใช่รุ่นแม่!) ลิลี่มีหลายกิมมิกมาให้สาวๆ เป็นไอเดียค่ะ 

จากความงดงามแห่งงานดีไซน์สู่ชิ้นงานทรงคุณค่า

นโอกาสครบรอบ 25 ปี เครื่องประดับพรีม่าโกลด์จึงรังสรรค์ชิ้นงาน “Orchid Oralia” ซึ่งเป็น Limited Edition จัดทำขึ้นมาเพียงไม่กี่ชิ้นเท่านั้น เป็นชิ้นงานที่แสดงถึงศักยภาพในการก้าวไปอีกขั้นของพรีม่าโกลด์ ด้วยฝีมืออันปราณีตอย่างสูงสุดของช่าง บรรจงสร้างจนเป็นงานชิ้นเอก รวมถึงการออกแบบอย่างพิถีพิถันบรรจงเป็นชิ้นงานที่งดงาม

ปีของเจ้าแม่ (นาคี) ‘แต้ว’ สวยสง่างามต่อเนื่อง

ชีวิต เจ้าแม่นาคี แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ โกยความดัง โกยรางวัลอย่างต่อเนื่อง หากเปรียบชีวิต แต้ว เป็นแสงออร่า… ป่านนี้ก็คงส่องสว่างดั่งทองคำ (อิอิ) ยิ่งคอนเฟิร์มความสวยสง่าเลอค่า โก้หรู ดูแพง ล่าสุด แต้ว-ณฐพร ถูกจีบจากพรีม่าโกลด์ ให้สวมใส่คอลเลกชั่นจิวเวลรี่พิเศษชื่อว่า “ออร์คิด ออราเรีย” จัดทำขึ้นในโอกาสฉลอง 25 ปี พรีม่าโกลด์ พร้อมถ่ายแฟชั่นเซตอลังการนิตยสารแพรวฉบับล่าสุดปักษ์หลังเดือนกรกฎาคม

“สยามพรรณราย” ประกายทอง ที่สุดของลายเส้นแห่งความคลาสสิก

“สยามพรรณราย” ประกายทอง ที่สุดของลายเส้นแห่งความคลาสสิก ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัย เทรนด์เครื่องประดับที่ไม่เคยหลุดไปจากแฟชั่นบ้านเราเลยก็คือ “ทองคำ” ด้วยการดีไซน์อันสร้างสรรค์สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมตช์ให้เข้ากับทุกเทรนด์แฟชั่น ทำให้การที่เราจะหยิบเครื่องประดับที่ทำจากทองคำมาแมตช์กับเทรนด์แฟชั่นไหนๆ ก็สามารถเติมความมั่นใจให้ผู้สวมใส่ได้อย่างไม่ขัดเขิน

มิติใหม่สู่ … Colors of Paradise

ด้วยแนวคิดนอกกรอบทำให้พรีม่าโกลด์ฉีกกฎเกณฑ์เดิม รังสรรค์ เครื่องประดับทองคำผสมผสานพลอยอัญมณีที่บรรจงคัดเลือกและเจียระไน ภายใต้คอนเซ็ปต์ดอกไม้หลากสีสันพร้อมใจกันเบ่งบาน โดยเลือกใช้พลอยมา เป็นตัวแทนของดอกไม้แสดงถึงความสดใส และเมื่อเรียงร้อยอยู่บนชิ้นงาน ดีไซน์ ทำให้ชิ้นงานดูมีชีวิตชีวา ให้สีสันดุจดั่งธรรมชาติ

กิจกรรม THE WISDOM Lifestyle

พรีม่าโกลด์ร่วมกับธนาคารกสิกรไทย จัดกิจกรรม THE WISDOM Lifestyle : เคล็ดลับการเลือกเครื่องประดับทองคำ เพื่อเสริมชะตาราศี โดยในงานได้รับเกียรติจาก อ.คฑา ชินบัญชร นักพยากรณ์ฮวงจุ้ยชื่อดัง มาให้ความรู้เกี่ยวกับการปรับฮวงจุ้ยให้ปีนี้เป็นปีที่ดีสำหรับทุกๆ ท่าน และยังมี Collection สุดพิเศษจากทางพรีม่าโกลด์เพื่อเสริมดวงชะตาราศี จากคำแนะนำของ อ.คฑา อีกด้วย ณ THE WISDOM Lounge @ ชั้น 1 Central Plaza ชลบุรี เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2560 ที่ผ่านมา