ข่าวสารและกิจกรรม

“สยามพรรณราย” ประกายทอง ที่สุดของลายเส้นแห่งความคลาสสิก

“สยามพรรณราย” ประกายทอง ที่สุดของลายเส้นแห่งความคลาสสิก ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัย เทรนด์เครื่องประดับที่ไม่เคยหลุดไปจากแฟชั่นบ้านเราเลยก็คือ “ทองคำ” ด้วยการดีไซน์อันสร้างสรรค์สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมตช์ให้เข้ากับทุกเทรนด์แฟชั่น ทำให้การที่เราจะหยิบเครื่องประดับที่ทำจากทองคำมาแมตช์กับเทรนด์แฟชั่นไหนๆ ก็สามารถเติมความมั่นใจให้ผู้สวมใส่ได้อย่างไม่ขัดเขิน

มิติใหม่สู่ … Colors of Paradise

ด้วยแนวคิดนอกกรอบทำให้พรีม่าโกลด์ฉีกกฎเกณฑ์เดิม รังสรรค์ เครื่องประดับทองคำผสมผสานพลอยอัญมณีที่บรรจงคัดเลือกและเจียระไน ภายใต้คอนเซ็ปต์ดอกไม้หลากสีสันพร้อมใจกันเบ่งบาน โดยเลือกใช้พลอยมา เป็นตัวแทนของดอกไม้แสดงถึงความสดใส และเมื่อเรียงร้อยอยู่บนชิ้นงาน ดีไซน์ ทำให้ชิ้นงานดูมีชีวิตชีวา ให้สีสันดุจดั่งธรรมชาติ

กิจกรรม THE WISDOM Lifestyle

พรีม่าโกลด์ร่วมกับธนาคารกสิกรไทย จัดกิจกรรม THE WISDOM Lifestyle : เคล็ดลับการเลือกเครื่องประดับทองคำ เพื่อเสริมชะตาราศี โดยในงานได้รับเกียรติจาก อ.คฑา ชินบัญชร นักพยากรณ์ฮวงจุ้ยชื่อดัง มาให้ความรู้เกี่ยวกับการปรับฮวงจุ้ยให้ปีนี้เป็นปีที่ดีสำหรับทุกๆ ท่าน และยังมี Collection สุดพิเศษจากทางพรีม่าโกลด์เพื่อเสริมดวงชะตาราศี จากคำแนะนำของ อ.คฑา อีกด้วย ณ THE WISDOM Lounge @ ชั้น 1 Central Plaza ชลบุรี เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2560 ที่ผ่านมา  

บริษัท แพรนด้า จิวเวลลี่ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับบริษัท พรีม่าโกลด์ อินเตอร์เนชั่นแนลจำกัด และบริษัทในเครือฯ ร่วมพิธีแสดงความอาลัย ในหลวงรัชกาลที่ ๙

บริษัท แพรนด้า จิวเวลลี่ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับบริษัท พรีม่าโกลด์ อินเตอร์เนชั่นแนลจำกัด และบริษัทในเครือฯ ร่วมพิธีแสดงความอาลัย ในหลวงรัชกาลที่  ๙ โดยมีคุณปราโมทย์ เตียสุวรรณ เป็นตัวแทนคณะผู้บริหารและพนักงานทุกคน กล่าวแสดงความอาลัย โดยใช้โอกาสนี้พร้อมใจกันร้องเพลงความฝันอันสูงสุด และเพลงสรรเสริญพระบารมี พร้อมจุดเทียนอาลัย ทั้งนี้ยังมีเรียงอักษรเลขเก้าไทย เพื่อเป็นการน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่านหาที่สุดมิได้

Hello Kitty New Collection Limited Edition By Prima gold

บริษัทพรีม่าโกลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ได้ลิขสิทธิ์จากทางบริษัท ซานริโอ อย่างเป็นทางการเป็นรายแรก และรายเดียวในประเทศไทยกับแฟชั่นเครื่องประดับที่ล้ำค่า น่ารัก น่าสะสม ในรูปแบบทองคำ 99.9% ได้จัดงานเปิดตัวคอลเลคชั่นล่าสุด “Flower Collection , Skirt Collection และ Structure Collection” โดยในวันงานได้รับเกียรติจากคุณโบว์ แวนด้า สหวงศ์ และ น้องมะลิ พาขวัญ สหวงศ์ รวมถึงเซเลบริตี้มาร่วมงานในครั้งนี้ จัดขึ้นที่เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2559 ที่ผ่านมา

เมื่อบทบาทของทองเปลี่ยนไป ดีไซน์ที่พิถีพิถันเปลี่ยนลุคทองรูปพรรณ

สีทองเป็นสีคลาสสิคที่สามารถนำไปแมทช์กับสีอื่นๆเพื่อครีเอทลุคให้เรียบหรูดูแพงขึ้น ซึ่งก่อนหน้านี้ความเข้าใจของคนส่วนใหญ่มักจะมองว่าเครื่องประดับทองนั้นดูเชย ดูมีอายุ แต่ในปัจจุบันสีทองถูกนำมาใช้ในหลากหลายวงการศิลปะ