ข่าวสารและกิจกรรม

จากความงดงามแห่งงานดีไซน์สู่ชิ้นงานทรงคุณค่า

นโอกาสครบรอบ 25 ปี เครื่องประดับพรีม่าโกลด์จึงรังสรรค์ชิ้นงาน “Orchid Oralia” ซึ่งเป็น Limited Edition จัดทำขึ้นมาเพียงไม่กี่ชิ้นเท่านั้น เป็นชิ้นงานที่แสดงถึงศักยภาพในการก้าวไปอีกขั้นของพรีม่าโกลด์ ด้วยฝีมืออันปราณีตอย่างสูงสุดของช่าง บรรจงสร้างจนเป็นงานชิ้นเอก รวมถึงการออกแบบอย่างพิถีพิถันบรรจงเป็นชิ้นงานที่งดงาม

ปีของเจ้าแม่ (นาคี) ‘แต้ว’ สวยสง่างามต่อเนื่อง

ชีวิต เจ้าแม่นาคี แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ โกยความดัง โกยรางวัลอย่างต่อเนื่อง หากเปรียบชีวิต แต้ว เป็นแสงออร่า… ป่านนี้ก็คงส่องสว่างดั่งทองคำ (อิอิ) ยิ่งคอนเฟิร์มความสวยสง่าเลอค่า โก้หรู ดูแพง ล่าสุด แต้ว-ณฐพร ถูกจีบจากพรีม่าโกลด์ ให้สวมใส่คอลเลกชั่นจิวเวลรี่พิเศษชื่อว่า “ออร์คิด ออราเรีย” จัดทำขึ้นในโอกาสฉลอง 25 ปี พรีม่าโกลด์ พร้อมถ่ายแฟชั่นเซตอลังการนิตยสารแพรวฉบับล่าสุดปักษ์หลังเดือนกรกฎาคม

“สยามพรรณราย” ประกายทอง ที่สุดของลายเส้นแห่งความคลาสสิก

“สยามพรรณราย” ประกายทอง ที่สุดของลายเส้นแห่งความคลาสสิก ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัย เทรนด์เครื่องประดับที่ไม่เคยหลุดไปจากแฟชั่นบ้านเราเลยก็คือ “ทองคำ” ด้วยการดีไซน์อันสร้างสรรค์สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมตช์ให้เข้ากับทุกเทรนด์แฟชั่น ทำให้การที่เราจะหยิบเครื่องประดับที่ทำจากทองคำมาแมตช์กับเทรนด์แฟชั่นไหนๆ ก็สามารถเติมความมั่นใจให้ผู้สวมใส่ได้อย่างไม่ขัดเขิน

มิติใหม่สู่ … Colors of Paradise

ด้วยแนวคิดนอกกรอบทำให้พรีม่าโกลด์ฉีกกฎเกณฑ์เดิม รังสรรค์ เครื่องประดับทองคำผสมผสานพลอยอัญมณีที่บรรจงคัดเลือกและเจียระไน ภายใต้คอนเซ็ปต์ดอกไม้หลากสีสันพร้อมใจกันเบ่งบาน โดยเลือกใช้พลอยมา เป็นตัวแทนของดอกไม้แสดงถึงความสดใส และเมื่อเรียงร้อยอยู่บนชิ้นงาน ดีไซน์ ทำให้ชิ้นงานดูมีชีวิตชีวา ให้สีสันดุจดั่งธรรมชาติ

กิจกรรม THE WISDOM Lifestyle

พรีม่าโกลด์ร่วมกับธนาคารกสิกรไทย จัดกิจกรรม THE WISDOM Lifestyle : เคล็ดลับการเลือกเครื่องประดับทองคำ เพื่อเสริมชะตาราศี โดยในงานได้รับเกียรติจาก อ.คฑา ชินบัญชร นักพยากรณ์ฮวงจุ้ยชื่อดัง มาให้ความรู้เกี่ยวกับการปรับฮวงจุ้ยให้ปีนี้เป็นปีที่ดีสำหรับทุกๆ ท่าน และยังมี Collection สุดพิเศษจากทางพรีม่าโกลด์เพื่อเสริมดวงชะตาราศี จากคำแนะนำของ อ.คฑา อีกด้วย ณ THE WISDOM Lounge @ ชั้น 1 Central Plaza ชลบุรี เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2560 ที่ผ่านมา  

บริษัท แพรนด้า จิวเวลลี่ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับบริษัท พรีม่าโกลด์ อินเตอร์เนชั่นแนลจำกัด และบริษัทในเครือฯ ร่วมพิธีแสดงความอาลัย ในหลวงรัชกาลที่ ๙

บริษัท แพรนด้า จิวเวลลี่ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับบริษัท พรีม่าโกลด์ อินเตอร์เนชั่นแนลจำกัด และบริษัทในเครือฯ ร่วมพิธีแสดงความอาลัย ในหลวงรัชกาลที่  ๙ โดยมีคุณปราโมทย์ เตียสุวรรณ เป็นตัวแทนคณะผู้บริหารและพนักงานทุกคน กล่าวแสดงความอาลัย โดยใช้โอกาสนี้พร้อมใจกันร้องเพลงความฝันอันสูงสุด และเพลงสรรเสริญพระบารมี พร้อมจุดเทียนอาลัย ทั้งนี้ยังมีเรียงอักษรเลขเก้าไทย เพื่อเป็นการน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่านหาที่สุดมิได้
ปิดโหมดสีเทา