10 ของขวัญวันครบรอบสุดโรแมนติค เสริมชีวิตคู่ให้ยั่งยืน

ของขวัญสำหรับวันครบรอบ

10 ของขวัญวันครบรอบสุดโรแมนติค เสริมชีวิตคู่ให้ยั่งยืน

วันครบรอบของทุก ๆ ปี เริ่มใกล้เข้ามาเรื่อย ๆ แต่ไม่รู้ว่าจะให้ของขวัญวันครบรอบเป็นอะไรเพื่อเซอร์ไพรส์แฟนดี แน่นอนว่าการมอบของขวัญเป็นอีกหนึ่งโมเม้นที่สร้างความประทับใจทำให้วันธรรมดา ๆ กลายเป็นวันที่สุดแสนจะโรแมนติก ซึ่งหลาย ๆ ครั้ง การเลือกของขวัญวันครบรอบให้แฟนก็อาจจะเป็นเรื่องที่บางคนไม่ถนัด ไม่ค่อยมีไอเดียสักเท่าไหร่ 

วันนี้ PRIMA จะมาแนะนำ 10 ไอเดียของขวัญวันครบรอบที่ทีมงานคัดสรรมาอย่างดี บอกเลยว่าแฟนของคุณจะประทับใจ ที่สำคัญบางสิ่งยังเอาใจสายมู ช่วยเสริมดวงชะตาชีวิตคู่ช่วยให้ความรักของคุณทั้งสองมั่งคงยั่งยืนอีกด้วย ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยดีกว่าว่าไอเดียของขวัญวันครบรอบสุดโรแมนติคมีอะไรบ้าง 

แนะนำ 10 ไอเดียของขวัญวันครบรอบ สุดโรแมนติค

แหวน ของขวัญวันครบรอบ

1. แหวนสำหรับคู่รักที่ประดับด้วยเพชรน้ำงาม 

ไอเดียของขวัญครบรอบที่สุดแสนจะโรแมนติคยังไงก็หนีไม่พ้นไอเทมที่เป็นคู่กัน PRIMA จึงอยากแนะนำแหวนสำหรับคู่รักดีไซน์สุดคลาสสิก เรียบหรู ประดับไปด้วยเพชรน้ำงามคุณภาพ ที่ผ่านการเจียระไนและคัดสรรเพชรเกรดที่ดีที่สุด ด้วยความประณีตพิถีพิถันจากช่างฝีมือระดับโลก พร้อมใบรับรองจากสถาบัน GIA ที่เป็นสถาบันอัญมณีของประเทศสหรัฐอมริกา ด้วยดีไซน์ที่เรียบหรู ดูทันสมัย สามารถสวมใส่ได้ในทุกวัน บอกเลยว่าไม่ว่าใครได้รับของขวัญครบรอบชิ้นนี้ไปต้องประทับใจอย่างแน่นอน 

สำหรับผู้ที่สนใจแหวนเพชรเพื่อมอบให้คนพิเศษในวันครบรอบหรือในโอกาสพิเศษต่าง ๆ สามารถดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่: แหวนประดับเพชร Infinity Love Collection คลิกเลย! 

2. สร้อยคอ กำไลข้อมือ 

สร้อยคอ หรือ กำไลข้อมือ เป็นอีกหนึ่งไอเท็มของขวัญครบรอบที่รับความนิยมมาโดยตลอด โดยคุณอาจจะเลือกสร้อยคอและจี้ประดับ รูปทรงต่าง ๆ ตัวอักษร หรือ ตัวเลข ที่มีความหมายกับพวกคุณทั้งสองคน เช่น จี้ตัวเลขจำนวนวันครบรอบ หรือ จี้ตัวเลขมงคลที่ช่วยเสริมดวงชะตาชีวิตคู่ เพื่อแสดงถึงความใส่ใจและความตั้งใจเลือกของขวัญครบรอบ ทำให้ผู้ที่ได้รับของขวัญชิ้นนี้เกิดความประทับใจ และยังเป็นความหมายดี ๆ ที่คู่รักเข้าใจกันเพียงแค่สองคนอีกด้วย บอกเลยว่าน่ารักสุด ๆ 

สำหรับผู้ที่สนใจสร้อยคอ กำไลข้อมือ สวยๆ คุณภาพดี สามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่: สร้อยคอประดับเพชร Rosanna คลิกเลย!

3. น้ำหอม 

หลายคนที่กำลังมองหาของขวัญสักชิ้นเพื่อมอบให้คนพิเศษในวันครบรอบต้องมีตัวเลือกน้ำหอมขึ้นมาในหัวอย่างแน่นอน ซึ่งน้ำหอมก็เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่หลายคนชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงก็ตาม เพราะการฉีดน้ำหอมสามารถช่วยสร้างความมั่นใจให้ตัวเองได้ ซึ่งน้ำหอมแต่ละกลิ่นก็มีเอกลักษณ์และบ่งบอกความเป็นตัวเองที่แตกต่างกันออกไป แนะนำให้ลองสังเกตว่าแฟนของคุณชอบน้ำหอมกลิ่นประมาณไหน หรือ แฟนของคุณมีไลฟ์สไตล์ยังไง เพื่อที่จะเลือกน้ำหอมกลิ่นที่ตรงใจมากที่สุด 

4. นาฬิกาข้อมือ สมาร์ทวอทช์ 

สำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญครบรอบที่มอบให้กับคนรักของคุณและสามารถพกติดตัวได้ในทุก ๆ วัน และสามารถใช้ประโยชน์ ใช้งานได้จริง ขอแนะนำเป็นนาฬิกาข้อมือ หรือ สมาร์ทวอทช์ สวย ๆ สักเรือน ซึ่งนอกจากจะใช้ประโยชน์จากการดูเวลาได้แล้ว การสวมใส่นาฬิกายังช่วยเสริมบุคลิกภาพให้ดูดีได้อีกด้วย 

5. กระเป๋าสตางค์ หรือ กระเป๋าเงิน 

กระเป๋าสตางค์เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ไม่สามารถขาดได้ และทุก ๆ คนจำเป็นต้องพกกระเป๋าสตางค์กันอยู่แล้ว โดยแนะนำให้เลือกกระเป๋าสตางค์ที่ผลิตมาจากวัสดุที่มีคุณภาพดี ซึ่งการมีกระเป๋าสตางค์ที่ดี ๆ สักใบ นอกจากจะใช้ได้นานแล้วยังช่วยเสริมบุคลิกภาพให้กับผู้ใช้อีกด้วย สำหรับใครที่แพลนซื้อกระเป๋าสตางค์ให้แฟนแนะนำให้เลือกสีหรือวัสดุที่แฟนชอบ 

6. กล้องโพลารอยด์ (Polaroid)

สำหรับใครที่อยากเก็บความทรงจำและโมเม้นดี ๆ ที่เกิดขึ้นกับคนที่คุณรัก กล้องโพลารอยด์เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่เหมาะกับการเป็นของขวัญวันครบรอบ เพราะสามารถถ่ายรูปและพิมพ์ฟิล์มออกมาสามารถเก็บไว้เป็นที่ระลึกได้ 

7. เครื่องชงกาแฟแคปซูล 

เทรนด์กาแฟกำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน การจิบการแฟหอม ๆ ไปกับคนที่พิเศษเป็นอีกหนึ่งโมเม้นที่น่ารักและโรแมนติค สำหรับใครที่หลงรักในการดื่มกาแฟเป็นชีวิตจิตใจ เครื่องชงกาแฟแคปซูลจึงเป็นอีกหนึ่งไอเดียของขวัญวันครบรอบที่น่าสนใจไม่แพ้กัน 

8. วิตามิน อาหารเสริม 

เพราะเทรนด์กระแสดูแลสุขภาพและร่างกายกำลังมา หลาย ๆ คน จึงเริ่มหันมาดูแลสุขภาพของตัวเอง แนะนำให้เลือกแบรนด์อาหารเสริม วิตามิน ที่มีน่าเชื่อถือ ได้รับการรับรองความปลอดภัยจาก อย. และมีคุณภาพดี โดยคุณอาจจะเลือกวิตามินตามความต้องการของร่างกาย ซึ่งสำหรับคู่รักที่เริ่มเข้าวัยทำงานวิตามิน อาหารเสริมเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่หลายคนไม่ควรมองข้าม 

9. ดินเนอร์สุดแสนโรแมนติค 

บางคนอาจจะไม่ต้องการของขวัญอะไรมากมาย นอกจากการได้กินของอร่อย ๆ กับคนที่รัก ซึ่งการเตรียมดินเนอร์เซอร์ไพรส์ให้กับคุณแฟนก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ ยิ่งถ้าคุณเป็นคนที่ทำอาหารอร่อยอาจจะลงมือทำเองเพื่อให้ดินเนอร์มื้ออาหารนั้น ๆ พิเศษมากขึ้นกว่าเดิมก็ได้ด้วย 

10. จัดทริปท่องเที่ยว 

ไม่มีอะไรดีไปกว่าการได้ใช้เวลาร่วมกันกับคนที่คุณรักอีกแล้ว ซึ่งบางคนก็แค่อยากใช้เวลากับแฟนในวันครบรอบ วันหยุดสุดสัปดาห์ โดยการจัดทริปไปท่องเที่ยวในวันหยุดสุดพิเศษกันสองคนก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่สุดแสนจะโรแมนติค ถ้าหากคู่ของคุณเป็นคู่ที่ชื่นชอบและหลงรักในการเดินทางท่องเที่ยว เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ การให้ของขวัญครบรอบเป็นทริปท่องเที่ยวก็น่าสนใจสุด ๆ ไปเลย 

สรุป

หวังว่าทุกคนจะได้ไอเดียของขวัญวันครบรอบหลังจากที่อ่านบทความนี้ แม้ว่าการให้ของขวัญจะเป็นการสร้างโมเม้นที่สุดแสนจะโรแมนติค แต่ไม่จำเป็นต้องรู้สึกกดดันไป เพราะของขวัญครบรอบ ไม่ว่าจะถูก หรือ แพง ก็ไม่สำคัญเท่ากับความรักและความใส่ใจที่คู่รักที่มีให้กันและกัน และสุดท้ายนี้ PRIMA ขอให้ทุกคนมีโมเม้นที่สุดแสนพิเศษในวันครบรอบ

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า