รวมภาพมงคล เสริมโชคลาภ เงินทองไหลมาเทมา

รวมภาพมงคล เสริมโชคลาภ เงินทองไหลมาเทมา

รวมภาพมงคล เสริมโชคลาภ เงินทองไหลมาเทมา

ทำความรู้จักกับรูปมงคลที่เสริมให้เงินทองไหลมาเทมา ทุกคนรู้หรือไม่ว่า รูปภาพนอกจากจะใช้เพื่อประดับตกแต่ง เพิ่มความสวยงามให้กับบ้านและสถานที่ทำงานแล้ว รูปภาพบางรูปยังมีความหมายดี ๆ แอบแฝงอยู่ โดยเรามักจะเรียกรูปภาพเหล่านี้ว่า ภาพมงคล เป็นรูปที่จะช่วยเรียกให้เงินทองไหลมาเทมา ช่วยเสริมให้กิจการค้าขายรุ่งเรือง วันนี้ PRIMA จะมาแนะนำแผ่นภาพทองคำที่จะช่วยเสริมให้กิจการและธุรกิจของคุณเฮง ปัง ตลอดทั้งปี หากพร้อมแล้วไปดูกันเลย

7 ภาพมงคลที่ช่วยเรียกให้เงินทองไหลมา เทมา

เรือสำเภารูปเรียกเงินทองไหลมาเทมา

1. ภาพเรือสำเภา

รูปที่ช่วยเรียกเงินทองไหลมาเทมา ตามความเชื่อ ได้แก่ เรือสำเภา ที่ถือว่าเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ของการค้าขาย เพราะในสมัยก่อนการค้าขายจำเป็นต้องใช้เรือสำเภาเป็นพาหนะในการขนสินค้าไปขายยังสถานที่และประเทศต่าง ๆ ทำให้เกิดความเชื่อว่าภาพเรือสำเภา หมายถึง การทำมาค้าขายที่รุ่งเรือง ราบรื่น ไร้อุปสรรค ซึ่งเรือสำเภานับเป็นหนึ่งในภาพมงคลที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทั้งในอดีตและปัจจุบัน

ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม: แผ่นภาพทองคำเรือสำเภาทอง

ภาพม้าเรียกเงินทองไหลมาเทมา

2. ภาพม้า

ม้าเป็นสัตว์ที่มีลักษณะสง่างาม องอาจ มีความคล่องแคล่วว่องไว ไม่หยุดนิ่งอยู่กับที่ ซึ่งม้าสื่อถึงความก้าวหน้าและประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจ นอกจากนี้ภาพม้ายังหมายถึงการเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่งอีกด้วย

ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม: แผ่นภาพทองคำม้า 8 ตัวแห่งความสำเร็จ

ต้นไม้มงคล เสริมดวงชะตา อำนาจบารมี เรียกเงินทองไหลมาเทมา

3. ภาพต้นส้มมงคล 

คำว่าส้ม (จวี๋) ในภาษาจีนออกเสียงคล้ายกับคำว่า สิริมงคล (จี๋) ทำชาวจีนมีความเชื่อว่า ภาพต้นส้ม หรือ ผลส้ม เป็นรูปมงคลที่สื่อความหมายให้เงินทองไหลมาเทมา พร้อมทั้งบ่งบอกถึงความอุดมสมบูรณ์ ช่วยเสริมโชคลาภและนำพาแต่สิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิต ทำให้ในเทศกาลสำคัญตามประเพณีของชาวจีน เรามักจะเห็นผลส้มเป็นหนึ่งในของไหว้ นอกจากนี้ภาพต้นส้มยังเป็นที่นิยมมอบเป็นของขวัญในโอกาสพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น การเริ่มต้นธุรกิจ ขยายกิจการ หรือ ขึ้นบ้านใหม่ เป็นต้น

ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม: แผ่นภาพทองคำต้นไม้มงคลทั้ง 8

ถุงทรัพย์นำโชคเรียกเงินทองไหลมาเทมา

4. ภาพถุงทรัพย์

ถุงทรัพย์เป็นรูปที่มีความหมายที่ค่อนข้างตรงตัว ช่วยเสริมความร่ำรวย ความมั่งคั่ง โดยสื่อถึงการเรียกให้เงินทองไหลมาเทมาแบบไม่มีที่สิ้นสุด

ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม: แผ่นภาพทองคำถุงทองร่ำรวย

ภาพเลขมงคลเรียกเงินทองไหลมาเทมา

5. ภาพเลขมงคล

เลขมงคลที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คือ เลข 8 โดยเลข 8 ในภาษาจีนออกเสียงว่า ปา ที่ไปคล้องเสียงกับคำว่า ฟาไฉ ที่มีความหมายว่า รวย นอกจากนี้ เลข 8 ยังมีลักษณะคล้ายกับเครื่องหมาย Infinity ที่แปลว่าไม่มีที่สิ้นสุด ทำให้เกิดความเชื่อว่าเลข 8 หมายถึง เงินทองไหลมาเทมา และความร่ำรวย จึงทำให้คนนิยมนำรูปเลข 8 มอบให้ในโอกาสพิเศษต่าง ๆ เช่น ขึ้นบ้านใหม่ หรือเปิดบริษัท เพื่อเป็นการอวยพร

ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม: แผ่นภาพทองคำเลขแปดร่ำรวย

ภาพปลาคาร์ฟช่วยให้การงานการใช้ชีวิตสะดวกไหลลื่น เรียกเงินทองไหลมาเทมา

6. ภาพปลาคาร์ฟ

หลายสถานที่มักจะมีภาพปลาคาร์ฟติดอยู่ โดยปลาคาร์ฟเป็นสัตว์ที่มักจะว่ายทวนกระแสน้ำ จึงเปรียบเสมือนการไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคที่ต้องเผชิญ นอกจากนี้ยังหมายถึงการหมุนเวียนของลูกค้าและเงินทองที่เข้ามา ทั้งนี้จำนวนปลาคาร์ฟในแต่ละประเทศจะแตกต่างกันออกไปตามความเชื่อ หากเป็นผู้ที่มีเชื้อสายจีน มักจะให้รูปมีปลาคาร์ฟ 8 ตัว เพราะถือเป็นเลขมงคล ในขณะที่ชาวญี่ปุ่นมักจะเลือกรูปที่มีปลาคาร์ฟ 7 ตัว เพราะเป็น Lucky number

ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม: แผ่นภาพทองคำปลาคาร์ฟมงคล

ภาพมังกรเสริมอำนาจบารมี ผู้คนยำเกรง เรียกเงินทองไหลมาเทมา

7. ภาพมังกร

ในความเชื่อของชาวจีน มังกรถือเป็นสัตว์เทพศักดิ์สิทธิ์ เป็นสัญลักษณ์ของจักรพรรดิ และยังเป็นสัญลักษณ์ของอำนาจ บารมี ความแข็งแกร่ง และถือเป็นรูปที่ช่วยนำโชคในด้านการทำธุรกิจ ทำให้หลาย ๆ คนนิยมนำรูปมังกรมาติดประดับเพื่อเสริมฮวงจุ้ยให้กับตัวบ้านและสถานที่ทำงาน

ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม: แผ่นภาพทองคำมังกรแห่งโชคลาภ

แผ่นภาพทองคำมงคล เสริมดวงให้ร่ำรวยตลอดทั้งปี

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาภาพมงคล ที่นำมาประดับตกแต่งบ้าน หรือมอบเป็นของขวัญให้ในโอกาสพิเศษ PRIMA เรามี แผ่นภาพทองคำมงคล หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น รูปเรือสำเภา มังกร ม้า ปลาคาร์ฟ ต้นส้มมงคลถุงทรัพย์ เลขมงคล และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่จะช่วยเสริมความเป็นสิริมงคล ช่วยให้กิจการรุ่งเรือง นำโชคลาภมาสู่เจ้าของ ทั้งนี้คุณสามารถเลือกสรรตามความชอบ 

ดูแผ่นภาพมงคลทั้งหมด คลิก!

โดยสินค้าของเรามีการรับประกันทุกชิ้น และมีทีมงานคอยให้บริการ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.02-745-6111 ต่อ 222

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า