เสริมฮวงจุ้ยมั่งคั่งร่ำรวย ด้วยของมงคล “เรือสำเภา”

เสริมฮวงจุ้ยมั่งคั่งร่ำรวย ด้วยของมงคล “เรือสำเภา”

เสริมฮวงจุ้ยมั่งคั่งร่ำรวย ด้วยของมงคล “เรือสำเภา”

เรือสำเภา หนึ่งในของมงคลที่ช่วยเสริมฮวงจุ้ยในเรื่องของความมั่งคั่งร่ำรวย กิจการ ธุรกิจเจริญรุ่งเรือง เงินทองไหลมาเทมา ทำให้เรือสำเภากลายเป็นของมงคลที่คนส่วนใหญ่นิยมนำไปมอบให้คนสำคัญ หรือ คู่ค้าทางธุรกิจ ในโอกาสพิเศษต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น วันเริ่มต้นธุรกิจ วันขึ้นบ้านใหม่ หรือ วันฉลองครบรอบธุรกิจ ซึ่งบางคนที่ได้รับอาจจะยังไม่ทราบว่า เรือสำเภา เสริมฮวงจุ้ย มีตำแหน่งวางที่จะช่วยเปิดทางให้พลังงานฮวงจุ้ยสามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ 

บทความนี้จะพาทุกคนไปรู้จักกับของมงคล เรือสำเภา เสริมฮวงจุ้ย และ ตำแหน่งการวางเรือสำเภา ที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณเจริญรุ่งเรือง ก้าวหน้าตลอดทั้งปี ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยดีกว่า 

ทำไมเรือสำเภาจึงเป็นสัญลักษณ์ของสิ่งมงคล เสริมฮวงจุ้ย

ทำไมเรือสำเภา ถึงกลายเป็นของมงคลเสริมฮวงจุ้ย ? ในอดีตที่ยังไม่มีถนนหนทาง และ ยังไม่มีเครื่องบิน ที่สามารถบินข้ามมหาสมุทรได้ เรือสำเภาถึงเป็นยานพาหนะหลักและอย่างเดียวที่ใช้เพื่อเดินทางไปค้าขายกับต่างประเทศ ซึ่งการค้าขายกับต่างชาติมักจะได้เงินกลับมาเป็นจำนวนมาก ทำให้เรือสำเภากลายเป็นสัญลักษณ์ของความมั่งคั่ง ร่ำรวยนั่นเอง 

ตามหลักฮวงจุ้ยเชื่อว่าเรือสำเภาจะช่วยเสริมดวงชะตาให้กับผู้ที่เป็นเจ้าของ ทำให้ธุรกิจราบรื่น ไม่ติดขัด พร้อมทั้งช่วยเสริมความเป็นสิริมงคลในเรื่องการเงินให้ร่ำรวย มีเงินไหลมาเทมาตลอดทั้งปี  สำหรับใครที่อยากให้ธุรกิจราบรื่น แนะนำให้ลองหาประติมากรรมเรือสำเภามาตั้งไว้ในห้องทำงาน แล้วคุณจะเห็นถึงความเปลี่ยนแปลง 

ทำไมเรือสำเภาจึงเป็นสัญลักษณ์ของสิ่งมงคล ฮวงจุ้ย และการทำมาค้าขึ้น

ตำแหน่งการวางเรือสำเภาในบ้านและร้านค้าเพื่อเสริมฮวงจุ้ย 

ถ้าหากคุณมีเรือสำเภาจีนอยู่แล้ว แต่ยังไม่แน่ใจใช่ไหม ว่าควรวางไว้ตำแหน่งของห้องทำงานดี ? ทาง PRIMA เข้าใจคุณดี เราจึงจะมาบอกเทคนิคตำแหน่งการวางเรือสำเภา เสริมฮวงจุ้ย ที่จะช่วยให้พลังงานฮวงจุ้ยทำงานได้อย่างเต็มที่ 

1. ตำแหน่งวางเรือสำเภาเสริมฮวงจุ้ย สำหรับเริ่มต้นธุรกิจ 

สำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นธุรกิจและต้องการให้ธุรกิจของคุณปัง มีลูกค้าทำกำไรได้ตลอดทั้งปี คุณควรที่จะหันหัวเรือสำเภาออกไปทางประตู เพื่อสื่อถึงการให้เรือสำเภาช่วยออกไปหาทรัพย์ ช่วยทำให้ธุรกิจเติบโตและมั่งคั่ง และสิ่งสำคัญที่ห้ามลืม เรือสำเภาจำเป็นต้องอยู่คู่กับน้ำ ดังนั้นคุณควรวางแก้วน้ำไว้ข้าง ๆ เรือสำเภา เสริมฮวงจุ้ย 

นอกจากนี้ในเรือสำเภามักจะมีกล่องสมบัติอยู่ในเรือ แนะนำให้คุณนำเงินไปใส่ไว้ในกล่องสมบัติเพื่อเพิ่มความเป็นสิริมงคล และห้ามวางเรือสำเภา เสริมฮวงจุ้ย อยู่สูงกว่าหิ้งพระโดนเด็ดขาด 

2. ตำแหน่งวางเรือสำเภาเสริมฮวงจุ้ย สำหรับธุรกิจที่มั่นคงแล้ว  

สำหรับผู้ที่เปิดธุรกิจมานานแล้ว ธุรกิจมั่นคงดีแล้ว คุณควรที่จะหันหัวเรือสำเภาเข้ามาทางในห้องทำงาน เพราะการหันหัวเรือสำเภาเข้ามา สื่อถึงการขนเงินและทรัพย์ต่าง ๆ กลับมา พร้อมทั้งช่วยป้องกันไม่ให้เงินทองไหลออกไปข้างนอก และอย่าลืมว่าเรือสำเภาต้องแล่นอยู่บนน้ำ ควรมีแก้วน้ำวางไว้ข้าง ๆ เรือสำเภาตลอด 

ในเรือสำเภาเสริมฮวงจุ้ยส่วนใหญ่มักมีกล่องสมบัติมาด้วย แนะนำให้ใส่เงินลงไปในกล่องสมบัติเพื่อเสริมดวงเรื่องการงานให้มั่งคั่งร่ำรวย และไม่ควรห้างเรือสำเภา เสริมฮวงจุ้ยสูงกว่าหิ้งพระ หิ้งพระควรวางไว้สูงสุดในบ้านเท่านั้น 

เสริมฮวงจุ้ย โชคลาภบารมี ทำมาค้าขึ้น ด้วยประติมากรรมเรือสำเภาจาก PRIMA

ถ้าหากคุณกำลังมองหาเรือสำเภา เสริมฮวงจุ้ย เพื่อไปมอบเป็นของขวัญเนื่องในโอกาสพิเศษ ขอแนะนำประติมากรรมสุวรรณศิลป์ เรือสำเภา เสริมฮวงจุ้ย จากแบรนด์ PRIMA งานหัตถศิลป์ทองคำบริสุทธิ์ 99.9% ด้วยดีไซน์อันโดนเด่น เป็นเอกลักษณ์ สวยสะดุด ที่ผ่านการออกแบบลวดลายอย่างพิถีพิถันจากดีไซน์เนอร์ผู้เชี่ยวชาญ และ ผ่านการฉลุลวดลายให้มีมิติสวยงาม เปรียบเสมือนของจริง ทำให้ประติมากรรม เรือสำเภาที่เปี่ยมไปด้วยความหมายและความเป็นสิริมงคล เหมาะสำหรับเป็นของขวัญของตกแต่งบ้านอันทรงคุณค่าที่มอบให้คนพิเศษในวาระโอกาสต่างๆ 

สำหรับผู้ที่สนใจประติมากรรม เรือสำเภา เสริมฮวงจุ้ย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: ประติมากรรมสุวรรณศิลป์เรือสำเภา 

สรุป

หลังจากที่ได้อ่านบทความนี้กันไปแล้ว หลายคนน่าจะรีบกลับบ้านเพื่อไปดูว่าหัวเรือสำเภาหันที่บ้าน หรือ ในห้องทำงานไปถูกทางไหม วางเรือสำเภาเสริมฮวงจุ้ยถูกตำแหน่งหรือเปล่า โดยถ้าหากคุณเพิ่งเริ่มต้นธุรกิจควรที่จะหันหัวเรือสำเภาออกไปข้างประตู เพื่อให้เรือสำเภาออกไปหาเงิน แต่ถ้าธุรกิจของคุณมั่นคงดีแล้ว คุณควรที่จะหันหัวเรือสำเภาเข้ามาในห้องทำงาน เพื่อป้องกันและลดจำนวนเงินที่ออกไป ซึ่งเรือสำเภา เสริมฮวงจุ้ย เป็นของมงคลที่นิยมมอบให้กันในโอกาสสำคัญต่าง ๆ สำหรับใครที่มีเรือสำเภา เสริมฮวงจุ้ยอยู่แล้วสามารถนำวิธีวางเรือสำเภา ตามหลักฮวงจุ้ยไปปรับใช้ดูได้ และสำหรับใครที่กำลังมองหาของมงคล ไม่ว่าจะเป็น รูปมงคล หรือ ประติมากรรมมงคล ที่ช่วยเสริมความเป็นสิริมงคล PRIMA เรามีสินค้ามงคลหลากหลายแบบให้คุณเลือกสรร โดยคุณสามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ PRIMA สินค้าของเรามีการรับประกันทุกชิ้น และมีทีมงานคอยให้บริการ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.02-745-6111 ต่อ 222

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า