ทำความรู้จักกับ PRIMA แบรนด์หัตถศิลป์ทองคำชั้นสูงสัญชาติไทย

ทำความรู้จักกับ PRIMA แบรนด์หัตถศิลป์ทองคำชั้นสูงสัญชาติไทย

ทำความรู้จักกับ PRIMA แบรนด์หัตถศิลป์ทองคำชั้นสูงสัญชาติไทย

ปัจจุบันไลฟ์สไลต์การใช้ชีวิตเริ่มมีเปลี่ยนแปลง คนส่วนใหญ่มักนำเงินที่หาได้จากการทำงานไปเที่ยว หรือ ซื้อความสุขให้ตนเอง หลายคนไม่ได้ซื้อเครื่องประดับทองเพื่อเก็งกำไรเหมือนแต่ก่อน แต่เปลี่ยนเป็นการซื้อเครื่องประดับทองเพื่อนำมาสวมใส่และใช้ประโยชน์จริง 

ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ PRIMA แบรนด์หัตถศิลป์ทองคำชั้นสูงสัญชาติไทย พร้อมไขข้อสงสัยที่หลายคนถามมาว่า ทอง PRIMA ดีไหม ทำไมคนรอบข้างถึงเลือกซื้อทองของ PRIMAถ้าพร้อมแล้วลองค้นหาคำตอบไปพร้อม ๆ กันในบทความนี้ 

ทำความรู้จักกับ PRIMA

PRIMA เป็นแบรนด์หัตถศิลป์ทองคำชั้นสูงสัญชาติไทยที่ได้รับความนิยมมายาวนานกว่า 30 ปี และ มีสาขามากถึง 70 สาขา โดย PRIMA เป็นแบรนด์เครื่องประดับทอง เพชร และอัญมณีที่มีคุณภาพ โดดเด่นในเรื่องของการดีไซน์ที่สวยงามและมีเอกลักษณ์จากช่างฝีมือคนไทยมากประสบการณ์ ที่ใช้เทคนิคพิเศษผสมผสานเข้ากับความประณีตและพิถีพิถันในทุกขั้นตอน เพื่อให้สินค้าและเครื่องประดับทุกชิ้นมีคุณภาพและสวยงาม

จุดเด่นของทอง PRIMA

บางคนคนที่กำลังมองหาแบรนด์เครื่องประดับทอง เพชร และ อัญมณี สำหรับใส่ออกงาน ไปงานในโอกาสพิเศษ หรือ ใส่เครื่องประดับใน everyday look เพื่อทำให้การแต่งตัวคอมพลีทมากยิ่งขึ้น อาจจะเกิดความสงสัยว่าทำไมคนรอบข้างหลายคนถึงเลือกซื้อเครื่องประดับจาก PRIMA แล้วทอง PRIMA Gold ดีไหม หรือ ดีกว่าแบรนด์อื่นยังไง ?

ทำความรู้จักแบรนด์ Prima Gold

5 จุดเด่นที่ทำให้หลายคนตัดสินใจเลือกเครื่องประดับจากแบรนด์ PRIMA 

1. ทีมดีไซเนอร์มากประสบการณ์ 

PRIMA เป็นแบรนด์ที่มีทีมดีไซเนอร์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านการออกแบบหัตถศิลป์ทองคำและเครื่องประดับ โดยทีมดีไซเนอร์ของ PRIMA ทุกคนล้วนมีประสบการณ์ทำงานออกแบบเครื่องประดับและหัตถศิลป์ทองคำกว่า 10 ปี ทำให้สินค้าทุกชินของแบรนด์มีความวิจิตรประณีต สวยงาม โดดเด่น และแตกต่างไม่เหมือนกับเครื่องประดับของแบรนด์อื่น ๆ ในตลาด 

2. มีโรงงานผลิตเป็นของตัวเอง ช่วยให้ราคาเข้าถึงได้ง่าย 

แบรนด์ PRIMA มีโรงงานผลิตในประเทศไทยเป็นของตัวเอง ทำให้ทางแบรนด์สามารถกำหนดคุณภาพและมาตรฐานได้ตามมาตรฐานที่กำหนดไว้ และนอกจากคุณภาพของสินค้าแล้วการที่แบรนด์ PRIMA มีโรงงานของตัวเองที่ตั้งอยู่ในประเทศไทย ช่วยทำให้แบรนด์สามารถลดต้นทุนค่าขนส่งลง ช่วยให้เครื่องประดับและสินค้าทุกชิ้น มีราคาที่เหมาะสม สามารถเข้าถึงได้ง่ายมากขึ้น 

3. ทุกขั้นตอนคำนึงถึงจริยธรรม หลักสิทธิมนุษยชน และสิ่งแวดล้อม

ในปัจจุบันที่โลกเรากำลังต้องเผชิญกับปัญหาสิ่งแวดล้อม มลภาวะทางอากาศ และการโดนริดรอนสิทธิมนุษยชน แบรนด์ PRIMA ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญ ซึ่งกระบวนการผลิตทุกขั้นตอนของแบรนด์ PRIMA ได้รับการตรวจประเมินมาตรฐานเป็นสมาชิกที่ได้รับการรับรองจากสภาพเครื่องประดับที่มีความรับผิดชอบ (Responsible Jewelry Council, RJC) เพื่อให้ลูกค้าของเราสามารถมั่นใจได้ว่าทองคำ เพชร และอัญมณีทุกชิ้นมาจากแหล่งที่มาที่ดำเนินธุรกิจอย่างมีจริยธรรม ทุกขั้นตอนการผลิตของเราคำนึงถึงหลักสิทธิมนุษยชนและสิ่งแวดล้อม 

4. เครื่องประดับดีไซน์สวยเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ 

ถ้าหากพูดถึงเครื่องประดับทอง เพชร และ อัญมณี หลายคนอาจจะถึงนึกผู้หลักผู้ใหญ่ เพราะดีไซน์ที่หรูหราทำให้สามารถสวมใส่ได้ยากและไม่เหมาะสำหรับใส่ทำกิจกรรมในทุก ๆ วัน แต่เครื่องดับของ PRIMA แตกต่างออกไป เพราะแบรนด์ PRIMA คำนึงถึงกลุ่มลูกค้าทุกเพศ ทุกวัย และทุกไลฟ์สไตล์ การออกเครื่องประดับจึงมีความหลากหลายสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ทุกกลุ่ม 

โดยทางแบรนด์ PRIMA มีการ Collaborate กับแบรนด์อื่น ๆ เพื่อนำลายลิขสิทธิ์มาออกแบบในเครื่องดับทองในคอลเลคชั่นใหม่ ๆ  ไม่ว่าจะเป็น Hello Kitty หรือ Snoopy ซึ่งได้ผลตอบรับจากคนรุ่นใหม่เป็นอย่างดี

5. มีสาขามากมาย กระจายอยู่ทั่วประเทศไทย

ทอง PRIMA Gold ดีไหม ? ตอกย้ำความสำเร็จของแบรนด์ PRIMA ด้วยการมีสาขาอยู่ทั่วประเทศมากกว่า 70 สาขา ซึ่งคุณสามารถเข้าไปเลือกชมสินค้าของจริงได้ตามสาขาที่กระจายอยู่ทั่วประเทศ นอกจากนี้ยังมีช่องทางออนไลน์ให้คุณสามารถเลือกชมสินค้าและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทั้งในผ่านทาง Website , Facebook , Line, Shopee และ Lazada เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าทุกคน และ ช่วยให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงแบรนด์ได้อย่างง่ายดาย

เครื่องประดับทอง Prima Gold

ต่างหูทองคำ 99.9% ประดับอัญมณี Butterfly Collection

สำหรับใครที่กำลังมองหาต่างหูใส่ในวันสำคัญ หรือ ในโอกาสพิเศษ ขอแนะนำต่างหูทองคำ ประดับอัญมณีทับทิม ดีไซน์หรูหรา สวย โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ด้วยการแทงลายเส้นไหมบนตัวเรือนทองคำบริสุทธิ์ 99.9% และแต่งแต้มสีสันสดใสให้กับหมู่มวลผีเสื้อด้วยอัญมณีสุดล้ำค่า ที่ผ่านการคัดสรรอย่างดีอย่าง ทับทิมพลอยเนื้ออ่อน ที่ช่วยเพิ่มความเป็นเฟมินิสต์ให้ดูอ่อนหวาน พร้อมทั้งช่วยทำให้ชิ้นงานมีมิติ พริ้วไหวราวกับหมู่มวลผีเสื้อที่กำลังโบยบินท่ามกลางสวนดอกไม้ที่งดงาม สำหรับผู้ที่สนใจต่างหูทองคำบริสุทธิ์ประดับด้วยอัญมณี สามารถดูรายละเอียดชินค้าเพิ่มเติมได้ที่: ต่างหูทองคำประดับอัญมณี Butterfly Collection

สรุป 

หลังจากที่ได้อ่านบทความนี้หลายคนน่าจะรู้จักกับ PRIMA แบรนด์หัตถศิลป์ทองคำชั้นสูงสัญชาติไทย ที่เป็นแบรนด์เครื่องประดับในดวงใจของหลายคนกันมากขึ้น และสำหรับคำถามวว่าทอง PRIMA Gold ดีไหม ? สามารถตอบได้เลยว่า PRIMA เป็นแบรนด์เครื่องประดับที่คุณภาพดี ได้มาตรฐาน และดีไซน์สวยงามโดดเด่นที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว 

สำหรับใครที่สนใจเครื่องประดับทอง เพชร และ อัญมณีของแบรนด์ PRIMA คุณสามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ PRIMA ทุกสาขาทั่วประเทศ สินค้าของเรามีการรับประกันทุกชิ้น และมีทีมงานคอยให้บริการ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.02-745-6111 ต่อ 222

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า