5 ไอเท็มสายมู เรียกทรัพย์ 2567 พกติดตัวเสริมโชคลาภ การเงินปัง

5 ไอเท็มสายมู เรียกทรัพย์ 2567 พกติดตัวเสริมโชคลาภ การเงินปัง

ไม่จำเป็นต้องรอดวงดาวเคลื่อนแล้วถึงจะโชคดี มีเงินเข้ามาใช้ไม่ขาดมืออีกต่อไป เพราะวันนี้ Prima จะมาแนะนำไอเท็ม สำหรับ สายมู เรียกทรัพย์ ที่เพียงแค่พกติดตัวตลอดเวลาก็สามารถช่วยเสริมดวงเรื่องโชคลาภ และการเงินให้เงินทองเข้ามาให้ใช้ไม่ขาดมือ ถ้าอยากรู้ว่ามีไอเท็มสายมู เรียกทรัพย์มีอะไรบ้าง ตามไปดูพร้อมกันเลย

ความรู้จักกับไอเท็มสายมู 

ไอเท็ม สายมู คือ ชื่อเรียกสิ่งของที่สามารถช่วยเสริมดวงการงาน การเงิน ความรัก และโชคลาภ ให้กับผู้ที่เป็นเจ้าของได้ ตามความเชื่อของแต่ละบุคคล ไม่ว่าจะเป็น เครื่องประดับ สร้อย แหวน กำไร ต่างหู พวงกุญแจ เสื้อ วอลเปเปอร์ หรืออื่น ๆ อีกมากมาย โดยปัจจุบัน ไอเท็มสายมู เรียกทรัพย์ ถือเป็นไอเท็มยอดฮิตที่หลายคนต้องการ เพราะการมีเงินใช้ไม่ขาดมือ เงินทองไหลมาเทมาทำให้สภาพคล่องทางการเงินไม่ติดขัด เป็นเรื่องที่ดีที่สุด  

แนะนำ 5 ไอเท็มสายมู เรียกทรัพย์ พกติดตัวช่วยเสริมโชคด้านการเงิน 

1. ตัวเลข 24 หรือ 42

ไอเท็มสายมู เรียกทรัพย์ ไอเท็มแรกที่จะมาแนะนำได้แก่ ตัวเลข จริง ๆ แล้ว เรื่องความเชื่อเกี่ยวกับศาสตร์ตัวเลขมีมานานตั้งแต่สมัยโบราณ โดยเป็นความเชื่อที่มีเหตุผลตามหลักคณิตศาสตร์และโหราศาสตร์ อ้างอิงจากที่คนสมัยก่อนใช้ดูฤกษ์ยาม ตามการเคลื่อนตัวของดวงดาวและดวงจันทร์ ซึ่งตามความเชื่อเรื่องศาสตร์ตัวเลขเชื่อว่า ตัวเลข 24 หรือ 42 เป็นเลขที่ดวงเสริมดวงด้านโชคลาภ ให้มีเงินทองใช้ตลอดทั้งปี พร้อมทั้งช่วยเสริดวงด้านเมตตามหานิยมอีกด้วย ดังนั้นถ้าใครอยากการเงินปัง การงานรุ่ง แนะนำให้มีเลข 24 หรือ 42 อยู่รอบ ๆ ตัว 

2. ท้าวเวสสุวรรณ 

ตามความเชื่อท้าวเวสสุวรรณเป็นเทพแห่งความร่ำรวย มีขุมทรัพย์มหาศาล ดังนั้นการบูชาท้าวเวสสุวรรณจึงช่วยให้กิจการรุ่งเรือง ทำมาค้าขายคล่อง และยังช่วยปัดเป่าสิ่งชั่วร้าย ผู้ที่คิดไม่ดี ไม่ซื่อออกไปจากชีวิต และในปัจจุบันผู้คนมักนิยมนำรูปท้าวเวสสุวรรณมาตั้งเป็นรูปหน้าจอ หรือ วอลเปเปอร์มือถือ เพราะเชื่อว่าเป็นการช่วยเสริมดวงด้านการเงินและด้านโชคลาภ

3. กำไลหินมงคล

กำไลหินมงคลถือเป็นอีกหนึ่งไอเท็มยอดนิยมของชาวสายมู เรียกทรัพย์ เพราะเป็นสิ่งที่สามารถพกติดตัวได้ง่ายและยังเป็นเครื่องประดับเพิ่มลูกเล่นให้การแต่งตัวในแต่ละวันดูมีอะไรอีกด้วย สำหรับชาวสายมู ที่ต้องการเรียกทรัพย์ แนะนำให้เลือกหินยูนาไคต์ หรือที่หลายคนเรียกว่า หินถูกหวย เพราะเชื่อกันว่าเป็นหินที่ช่วยเสริมดวงด้านโชคลาภ ลาภลอย ให้กับผู้ที่สวมใส่ 

4. หยก 

“หยก” นับว่าเป็นสัญลักษณ์แห่งสิริมงคล คนจีนส่วนใหญ่มีความเชื่อมาตั้งแต่สมัยโบราณว่าผู้ที่ครอบครองหยกมันจะโชคดี มีเงินทองใช้ไม่ขาดมือ ทำให้หยกกลายเป็นเครื่องประดับที่คนนิยมนำมาพกติดตัว ไม่ว่าจะเป็น จี้หยก แหวนหยก และ กำไลหยก เพราะเชื่อว่าหยกจะช่วยเสริมพลังในการเรียกเงินเรียกทองเข้ากระเป๋า                                                                      

5. เครื่องราง 

ไอเท็มสายมู เรียกทรัพย์ ไอเท็มสุดท้ายที่จะมาแนะนำได้แก่ “เครื่องราง” เป็นไอเท็มที่พกง่ายสามารถเก็บไว้ในกระเป๋า หรือ ห้อยกับพวกกุญแจก็ได้ โดยเครื่องรางที่นิยมพกเพื่อเรียกทรัพย์มีหลากหลายแบบ หลายสีตามความเชื่อ ซึ่งคุณสามารถเลือกได้ตามความเชื่อ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องรางจากประเทศญี่ปุ่น จีน ไต้หวัน และฮ่องกง 

สายมูห้ามพลาด! ไอเท็มเรียกทรัพย์ เสริมดวงการเงินให้ปังตลอดทั้งปี! 

สำหรับสายมู ที่ต้องการเรียกทรัพย์และเสริมดวงด้านโชคลาภ ลาภลอย บอกเลยว่าห้ามพลาด เพราะวันนี้ Prima จะมาแนะนำจี้ประดับเพชรเลข 2 และ จี้ประดับเลข 4 ที่จะช่วยเสริมดวงด้านการเงินและการงาน ช่วยให้มีเงินเข้ากระเป๋าตลอดทั้งปี พร้อมทั้งยังช่วยเสริมดวงเมตตามหานิยม เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องใช้คำพูดในการเจรจาต่อรอง

จี้ประดับเพชร “เลข 2” Lucky Number Collection ตัวเรือน 9K สี Rose Gold

ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่: จี้ประดับเพชร เลข 2

ไอเท็มเรียกทรัพย์จาก Prima เสริมดวงการเงินให้ปังตลอดทั้งปี

จี้ประดับเพชร “เลข 4” Lucky Number Collection ตัวเรือน 9K สี Rose Gold

ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่: จี้ประดับเพชร เลข 4

จี้ประดับเพชร Lucky Number Collection จาก Prima ตัวเรือนทำมาจากทอง 9K สี Rose Gold ดีไซน์สวย มินิมอล ไม่ซ้ำใคร ช่วยคอมพลีทลุคให้คุณเปล่งประกายอย่างมีระดับ เหมาะทั้งซื้อเป็นของขวัญให้ตัวเองและคนที่คุณรัก 

สำหรับใครที่กำลังหาเครื่องประดับ และ ไอเท็มสายมู เรียกทรัพย์ ให้เป็นของขวัญเนื่องในโอกาสพิเศษต่าง ๆ สามารถดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ PRIMA เรามีเครื่องประดับ และ ไอเท็มสายมูอีกมากมายให้คุณได้เลือกสรรตามความชอบ คุณสามารถมั่นใจในคุณภาพ เพราะทุกขั้นตอนการผลิตของเรามีความประณีตเพื่อให้ได้สินค้าที่งดงามที่สุด และเรามีการรับประกันสินค้าทุกชิ้น และมีทีมงานคอยให้บริการตลอด 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 02-745-6111 ต่อ 222 หรือ ติดตามโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ โปรโมชั่นทั้งหมด

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า