12 ไอเดียของขวัญวันแม่ปี 2024 บอกรักแม่ด้วยของขวัญสุดพิเศษ

ไอเดียของขวัญวันแม่

12 ไอเดียของขวัญวันแม่ปี 2024 บอกรักแม่ด้วยของขวัญสุดพิเศษ

เริ่มใกล้วันแม่เข้ามาทุกที แต่ยังหาไอเดียซื้อของขวัญวันแม่ไม่ได้เลยทำยังไงดี? ถ้าคุณเป็นหนึ่งในคนที่กำลังมองหาไอเดียของขวัญวันแม่ อยากจะเซอร์ไพรส์ สร้างความประทับใจให้กับคุณแม่ ห้ามพลาดบทความนี้!

เพราะ PRIMA ได้รวบรวม 12 ไอเดียของขวัญวันแม่สุดพิเศษประจำปี 2024 มาไว้ให้ทุกคนแล้ว บอกเลยว่าของขวัญทุกชิ้นที่ได้รวบรวมมาต้องสร้างความประทับใจให้กับคุณแม่ 100% และสำหรับใครที่ไม่ค่อยได้บอกรัก หรือ ไม่กล้าบอกรักคุณแม่ เพราะเขินอาย มาลองใช้ของขวัญบอกรักคุณแม่แทนกันดูดีกว่า 

เครื่องประดับทอง ของขวัญให้แม่

1.เครื่องประดับทองคำ

เครื่องประดับทองนอกจากจะเป็นของขวัญสุดล้ำค่าที่แสนพิเศษแล้ว ยังเป็นอีกหนึ่งของขวัญที่คุณค่าและสามารถส่งต่อเป็นมรดกให้กับลูกกับหลานได้อีกด้วย รับรองเลยว่าถ้าหากคุณเลือกมอบเครื่องประดับทองคำเป็นของขวัญวันแม่ ยังไงก็ประทับใจแน่นอน 

สำหรับใครที่มองหาเครื่องประดับทองคำ ที่ดีไซน์สวย โดดเด่น มีเอกลักษณ์ และทันสมัย เริ่มตั้งแต่มินิมอลสามารถใส่ได้ทุกวัน ไปจนงดงามหรูหราสำหรับโอกาสพิเศษ ขอแนะนำเครื่องประดับทองคำจาก PRIMA แบรนด์เครื่องประดับทองคำบริสุทธิ์ ชั้นสูงสัญชาติไทย ทุกขั้นตอนผ่านช่างฝีมือประณีตศิลป์ที่มีความเชี่ยวชาญ ทำให้เครื่องประดับทุกชิ้นดูสวยงดงามมีมิติ สามารถดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่: ต่างหูทองคำรูปขนนก

เครื่องประดับสร้อยเพชร ของขวัญให้กับคุณแม่

2.เครื่องประดับเพชร 

สำหรับบางคนที่มีงบสูงขึ้นมา และ คุณแม่ชอบความเปล่งประกาย ขอแนะนำเครื่องประดับเพชร เพราะเพชรเป็นอัญมณีที่ผู้หญิงทุกคนใฝ่ฝันและชื่นชอบ ผู้หญิงและเครื่องประดับเพชร คือ ความงามที่อยู่คู่กันมาในทุกยุคทุกสมัย การมอบเครื่องประดับเพชรสักชิ้นให้เป็นของขวัญวันแม่ แน่นอนว่าคุณแม่จะต้องประทับใจและจดจำวันแม่ที่ได้รับของขวัญสุดล้ำค่าชิ้นนี้ไปตลอด 

ถ้าหากคุณกำลังมองหาเครื่องประดับเพชรน้ำงาม คุณภาพที่คัดสรรเกรดเพชรที่ดีที่สุดพร้อมใส่ใจในทุกขั้นตอนอย่างประณีตพิถีพิถันตั้งแต่การเจียระไนและการฝังเพชรจากช่างฝีมือระดับโลกสู่แหวนเพชรน้ำงามทรงคุณค่าที่คู่ควรกับคุณมากที่สุดเพื่อมอบให้เป็นของขวัญวันแม่ ขอแนะนำ เครื่องประดับเพชรจาก PRIMA แบรนด์เครื่องแบรนด์น้ำงาม ชั้นสูงสัญชาติไทย สามารถดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่: สร้อยคอประดับเพชร Rosanna

แผ่นภาพมะลิทองคล้องใจ ของขวัญสำหรับแม่

3.ดอกมะลิทองคำ รูปภาพมะลิทอง

ดอกมะลิเป็นสัญลักษณ์ของวันแม่ และเปรียบได้กับความรักอันบริสุทธิ์ไม่มีวันเสื่อมคลาย โดยทาง PRIMA ได้ออกรังสรรค์ ดอกมะลิทองคำ ของขวัญอันล้ำค่างานหัตถศิลป์ทองคำ99.9% ด้วยความประณีตพิถีพิถัน ผสมผสานเทคนิคพิเศษและความชำนาญของช่างฝีมือ ถ่ายทอดเรื่องราวความรักและความปรารถนาดี เพื่อเป็นตัวแทนความรักและคำขอบคุณที่แสนล้ำค่า  

กระเป๋าถือแบรนด์เนมสำหรับคุณแม่

4.กระเป๋าแบรนด์เนม

แน่นอนว่าผู้หญิงต้องมาคู่กับกระเป๋าสวย ๆ อยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าถือ หรือ กระเป๋าสะพาย ทั้งนี้คุณสามารถเลือกให้เหมาะกับความชื่นชอบและไลฟ์สไตล์ของคุณแม่ ถ้าหากคุณแม่เป็นคนที่ชอบพกของเยอะ ๆ เวลาออกไปข้างนอก อาจจะเลือกเป็นกระเป๋าถือ หรือ กระเป๋าสะพายสวย ๆ สักใบ ที่สามารถจุของได้เยอะ ที่สำคัญอย่าลืมเลือกสีกระเป๋าตามที่คุณแม่ชอบด้วยล่ะ 

ครีมบำรุง เพื่อผิวอ่อนเยาว์ของคุณแม่

5.ครีมบำรุงผิว ช่วยดูอ่อนเยาว์ 

ถ้าคุณแม่ของคุณเป็นคนที่รักสวยรักงาม ชอบดูแลตัวเองคอยบำรุงผิวอยู่เสมอ ครีมบำรุงผิวเป็นไอเท็มที่แสดงถึงความช่างสังเกตและเอาใส่ใจที่คุณมีให้ โดยคุณอาจจะลองแอบสังเกตว่าคุณแม่ชอบใช้ครีมบำรุงผิวเนื้อสัมผัสและกลิ่นประมาณไหน ที่สำคัญครีมบำรุงผิวเป็นไอเดียของขวัญที่เหมาะสำหรับทุกเทศกาล ไม่ใช่เพียงแค่ของขวัญแม่เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น วันเกิด วันขึ้นปีใหม่ หรือโอกาสพิเศษต่าง ๆ ก็สามารถสร้างความประทับใจได้ 

รองเท้าเพื่อสุขภาพคุณแม่

6.รองเท้าเพื่อสุขภาพ ใส่สบาย

สำหรับผู้ใหญ่ที่อายุเริ่มมากขึ้นตามกาลเวลามักจะตามมาด้วยปัญหาปวดเท้า ปวดข้อ หรือ ปวดขาเวลาเดิน ซึ่งมีสาเหตุอย่างหนึ่งมาจากการเสื่อมสภาพของกระดูกและกล้ามเนื้อที่เป็นเรื่องปกติตามธรรมชาติ และสามารถเกิดได้กับทุกคน การเลือกซื้อรองเท้าที่รองรับสรีระ รองเท้าเพื่อสุขภาพ ใส่แล้วช่วยลดโอกาสบาดเจ็บลดเป็นอีกหนึ่งไอเดียของขวัญวันแม่ที่น่าสนใจไม่ใช่น้อยเลยล่ะ 

ชุดเครื่องครัวสำหรับคุณแม่ที่รักการทำอาหาร

7.ชุดเครื่องครัวสำหรับคนรักการทำอาหาร 

ไม่มีอาหารที่ไหนจะอร่อยสู้อาหารของแม่ได้ ถ้าหากคุณแม่ของคุณเป็นคนที่ชื่นชอบหรือหลงรักในการทำอาหาร ไม่ว่าจะเป็น อาหารคาว หรือ ขนมหวาน การเลือกชุดเครื่องครัวดี ๆ สักชุด เป็นอีกหนึ่งไอเท็มของขวัญวันแม่ที่น่าสนใจไม่น้อย เพราะนอกจากดีต่อใจแล้วยังสามารถใช้งานได้จริง พร้อมทั้งทำให้ทุกคนในบ้านอิ่มท้องอีกด้วย 

เทียนหอมเพื่อบรรยากาศในห้องของคุณแม่

8.เทียนหอมช่วยปรับบรรยากาศ 

กลิ่นหอม ๆ ช่วยสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายให้แก่บ้าน เมื่อได้กลิ่นหอมสดชื่น กลิ่นอโรมาช่วยให้สามารถนอนหลับพักผ่อนได้ง่ายขึ้น ซึ่งเหมาะมากกับผู้ใหญ่บางคนที่มักมีปัญหาเรื่องการนอนหลับ นอกจากนี้เทียนหอมยังช่วยบำบัดความเครียดได้อีกด้วย ทั้งนี้แนะนำให้ลองสังเกตว่าคุณแม่ชอบกลิ่นประมาณไหน หรือ อาจจะแอบถามมาก่อนก็ได้

สมาร์ทวอช (Smart Watch) สำหรับคุณแม่

9.สมาร์ทวอชท์ (Smart Watch) ติดตามสุขภาพของคุณแม่

เพราะเรื่องสุขภาพเป็นเรื่องสำคัญอันดับต้น ๆ ของผู้ใหญ่ การมอบสมาร์ทวอชท์เป็นของขวัญวันแม่จึงกลายเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่นิยมกันในปัจจุบัน เพราะนอกจากจะสามารถวัดระดับความดันโลหิตได้แล้วบางรุ่นยังสามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้ หรือ ถ้ามีเหตุการณ์ฉุกเฉินก็สามารถส่งสัญญาณขอความเหลือช่วยไปยังผู้อื่นได้อีกด้วย 

ต้มไม้สำหรับคุณแม่

10.ต้นไม้มงคล 

ถ้าหากคุณแม่ของคุณเป็นคนที่ชื่นชอบธรรมชาติ รักต้นไม้ดอกไม้ การมอบต้นไม้ที่มีความหมายดี ๆ ก็เป็นไอเดียของขวัญวันแม่ที่เก๋และถูกใจคุณแม่ไปอีกแบบ โดยคุณอาจจะเลือกซื้อต้นไม้ที่คุณแม่ของคุณอยากได้ในช่วงเวลานั่น ๆ 

อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ ของขวัญสำหรับคุณแม่

11.อาหารเสริมบำรุงสุขภาพ 

การมอบอาหารเสริมบำรุงสุขภาพให้เป็นของขวัญวันแม่เป็นการสื่อว่าคุณห่วงใยและหวังให้คุณแม่สุขภาพแข็งแรง อายุยืนยาว อยู่ด้วยกันกับคุณไปนาน ๆ โดยปัจจุบันมีอาหารเสริมบำรุงสุขภาพให้เลือกมากมายหลากหลายประเภท คุณสามารถเลือกอาหารเสริมบำรุงสุขภาพตามปัญหาที่คุณแม่กำลังเผชิญ หรือ อาจจะเลือกเป็นวิตามินรวมที่ช่วยบำรุงทุกเรื่องก็ได้ 

อุปกรณ์นวดสำหรับผ่อคลายร่างกาย แก้ปวดเมื่อย สำหรับคุณแม่

12.อุปกรณ์นวดผ่อนคลาย 

อายุที่เพิ่มมากขึ้นมักมาพร้อมกับอาการปวดเมื่อยตามตัว ซึ่งเป็นเรื่องปกติที่สามารถเกิดได้กับทุกเพศทุกวัย และแน่นอนถ้าหากคุณลองสังเกต คุณแม่ก็คงจะมีอาการปวดเมื่อยหรือไม่สบายตัวบาง เพราะอายุที่มากขึ้นกระดูกและกล้ามเนื้อก็ไม่แข็งแรงและยืดหยุ่นเท่าแต่ก่อน จะก้มจะหงายแต่ละทีกระดูกก็ลั่น การมอบอุปกรณ์นวดที่สามารถช่วยผ่อนคลายเป็นอีกหนึ่งไอเดียของขวัญวันแม่ที่คุณแม่หลาย ๆ คนต้องชอบเป็นอย่างแน่นอน 

สรุป

หลังจากที่ได้อ่านบทความนี้ หวังว่าทุกคนน่าจะได้ไอเดียของขวัญวันแม่ ปี 2024 กันไปบ้าง แน่นอนว่าการมอบของขวัญสุดพิเศษให้กับคุณแม่ในวันสำคัญก็เป็นเรื่องที่น่ายินดี สร้างความประทับใจ และความทรงจำสุดพิเศษให้แก่คุณแม่ แต่ถ้าหากใครไม่สะดวกแค่เพียงการกลับไปหา กลับไปทานอาหารร่วมกันในวันแม่ก็สามารถสร้างความสุขให้กับคุณแม่ได้เช่นเดียวกัน ดังนั้นวันแม่ปีนี้อย่าลืมที่จะกลับไปเยี่ยมคุณแม่ของคุณกันบ้างล่ะ

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า