PRIMA | SANRIO

ท่องโลกแห่งจินตนาการ เติมเต็มความสนุกไปกับ 𝐏𝐑𝐈𝐌𝐀 คอลเลคชั่นเครื่องประดับสุดคิ้วท์ 𝐇𝐄𝐋𝐋𝐎 𝐊𝐈𝐓𝐓𝐘 🎀และผองเพื่อน 💜𝐊𝐔𝐑𝐎𝐌𝐈 & 𝐌𝐘 𝐌𝐄𝐋𝐎𝐃𝐘 🩷พร้อมรับข้อเสนอสุด 𝐄𝐱𝐜𝐥𝐮𝐬𝐢𝐯𝐞 ก่อนใคร! 🛍️ช้อปได้ก่อนใคร เปิดตัวแล้ววันนี้! เอาใจสาวก SANRIO 💙 ร่วมเติมเต็มความสนุกสดใสไปกับ Hello Kitty, Kuromi, My Melody คาแรคเตอร์ยอดฮิตที่ครองใจแฟนๆมาแล้วทั่วโลก ลิขสิทธิ์แท้จากซานริโอ (Sanrio) ได้ถูกถ่ายทอดในรูปแบบเครื่องประดับสุดคิ้วท์ ทองคำ 99.9% (24K) และเครื่องประดับเพชรน้ำงามอันล้ำค่าตัวเรือนทองคำ 9K สีโรสโกลด์ หลากหลายดีไซน์ และงานประติมากรรมสุวรรณศิลป์ ผสมผสานความหรูหรา น่ารักสดใส ให้เหล่าสาวกซานริโอได้ครอบครองและเก็บสะสม

PRIMA | HELLO KITTY

เปิดตัว PRIMA l HELLO KITTY จากตัวการ์ตูนยอดฮิต สู่คอลเลคชั่นเครื่องประดับสุดคิ้วท์แห่งปี 💙

เปิดตัวแล้ววันนี้! เอาใจสาวกคนรักคิตตี้ 🎀 เมื่อ Hello Kitty ตัวการ์ตูนยอดฮิตระดับตำนานสุดน่ารักจาก SANRIO ที่ทุกคนประทับใจ ได้รับเชิญเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของเครื่องประดับแบรนด์ PRIMA กับคอลเลคชั่นพิเศษ PRIMA | HELLO KITTY ซึ่งโดดเด่นด้วยเทคนิคพิเศษ ใช้การแทงลายเส้นไหมและการขัดแต่งเงาซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของพรีม่า โดยแต่ละชิ้นงานล้วนเป็นงานแฮนด์เมดที่ใช้ความชำนาญของช่างฝีมือไทย รังสรรค์เป็นชิ้นงานที่มีความประณีต ผสานกับความน่ารักสดใสของคิตตี้ สู่เครื่องประดับสุดคิ้วท์ ซึ่งลวดลายการออกแบบจะใช้เอกลักษณ์ต่างๆ ของ Hello Kitty นำมาออกแบบเป็นเครื่องประดับหลากหลายดีไซน์ที่เป็นซิกเนเจอร์ของ PRIMA

PRIMA | MY MELODY

“น่ารัก ใสซื่อ”

มายเมโลดี้ เกิดวันที่ 18 มกราคม ณ ป่าแห่งหนึ่งในแมรี่แลนด์ มีนิสัยอยากรู้ อยากเห็น ซื่อตรงและนิสัยดี ชอบอบคุ้กกี้กับคุณแม่ และอาหารโปรดคือ “เค้กอัลมอนด์” My Melody เป็นกระต่ายสีขาวหูสีชมพูที่ปรากฏตัวครั้งแรกในปี 1975 เธอยังเคยปรากฏตัวในผลงานที่เกี่ยวข้องกับ Hello Kitty ด้วย เธอเป็นที่รู้จักจากความรักในเสียงเพลงและมักจะถือแตรสีแดงไว้รอบตัวเธอ เธอเป็นเพื่อนกับตัวละคร My Sweet Piano (แกะ) และ Flat (เมาส์) My Melody เธอเป็นคนซื่อตรงและนิสัยดี อยากรู้อยากเห็น และลุกลี้ลุกลนในบางครั้ง เป็นตัวละครที่ใจดีและพร้อมที่จะช่วยเหลือเพื่อนๆ ของเธอเสมอ เธอเป็นสัญลักษณ์ของความไร้เดียงสาอันบริสุทธิ์ เป็นที่รักของแฟน ๆ ทุกวัย

PRIMA | KUROMI

“น่ารักแบบเท่ ๆ มีความเป็นตัวของตัวเองสูง”

คุโรมิ เปิดตัวเป็นคาแรคเตอร์ตัวใหม่ของเพื่อนพ้องซานริโอในปี 2005 เธอเกิดในวันที่ 31 ตุลาคม ซึ่งตรงกับเทศกาลวันฮาโลวีน และนี่เป็นเหตุผลที่ซานริโอ วางคาแรคเตอร์ให้คุโรมิเป็นกระต่ายขาวที่ออกแนวมีความทอมบอยหน่อย ๆ ก็คือ เป็นผู้หญิงที่มีลุคเท่, พังก์ร็อก และมีความซ่าซนในตัวเอง ‘คุโรมิ’ เป็นตัวการ์ตูนที่จำลองจากกระต่ายสีขาวขนตายาว หน้าตาจิ้มลิ้ม สวมหมวกสีดำหูแหลมคม และมีรูปหัวกะโหลกสีชมพูอยู่ด้านหน้าของหมวก มีเอกลักษณ์อยู่ที่ ‘หาง’ เพราะหางของคุโรมิเป็นหางของปีศาจแทนที่จะเป็นหางปุกปุยแบบกระต่ายปกติ

บนเว็บไซต์ทางการของซานริโอของญี่ปุ่น อธิบายถึงคาแรคเตอร์ของคุโรมิไว้ว่า “เป็นคาแรคเตอร์ของสาวซุกซน เจ้าปัญหา ทะเล้น ชอบยั่วโมโห แต่มีเสน่ห์” ซึ่งคำอธิบายของบางสื่อพูดถึงคุโรมิว่าเป็นตัวการ์ตูนที่มี ‘จิตวิญญาณของนักเลง’ ก็น่าจะเป็นเหตุผลอธิบายได้ว่า ทำไมคุโรมิถึงได้รับเลือกให้เป็นหัวหน้าแก๊ง ‘นักขี่จักรยานสามล้อ’ (KUROMI’S5) ซึ่งมีสมาชิกแก๊งทั้งหมด 5 คน เพื่อนสนิทที่สุดของคุโรมิ ชื่อว่า ‘บาคุ’ (Baku) เป็นตัวการ์ตูนสมเสร็จบินได้ ซึ่งคุโรมิจะชอบขี่บาคุเวลานำแก๊ง ความจริงที่น่าสนใจของคุโรมิก็คือ นิสัยลึก ๆ ของเธอ เพราะจริง ๆ แล้วเธอเป็นสาวหวานมีความ girly มาก ๆ ข้างในมีความเป็นผู้หญิงสูงมาก ในเวลาว่าง คุโรมิชอบเขียนไดอารี่, เป็นตัวการ์ตูนที่ติดนวนิยายรักโรแมนติกมาก, ชอบพระเอกในนวนิยายที่หล่อ, ชอบทำอาหารเป็นชีวิตจิตใจ และสีโปรดคือ สีดำและสีชมพู

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า