9 ไอเดียของขวัญแต่งงาน 2024 ถูกใจคู่บ่าวสาว

9 ไอเดียของขวัญแต่งงาน 2024 ถูกใจคู่บ่าวสาว

ใครที่กำลังมองหาไอเดียของขวัญแต่งที่ต้องการความแปลกใหม่ สวยงาม มีประโยชน์สามารถนำไปใช้งานได้จริง ที่มาพร้อมกับความหมายดี ๆ แอบแฝงอยู่ เพื่อนำไปเป็นของขวัญแต่งงานให้กับคู่บ่าวสาวคนสำคัญเพื่อสร้างความทรงจำสุดประทับใจในวันแต่งงาน ห้ามพลาดบทความนี้ เพราะ PRIMA ได้รวบรวมไอเดียของขวัญแต่งงานเก๋ ๆ  ฉบับอัปเดตปี 2024 ไว้ให้แล้ว 

แนะนำ 9 ไอเดียของขวัญแต่งงานสุดชิค ถูกใจบ่าวสาวแน่นอน 

เพราะงานแต่งงานเป็นอีเว้นท์ที่สุดแสนจะพิเศษสำหรับคู่รัก ดังนั้นการมอบของขวัญแต่งที่มีความหมายดี ๆ สวยงาม และ สามารถใช้ประโยชน์ได้จริง ย่อมทำให้บ่าวสาวเกิดความประทับใจ โดย PRIMA ได้คัดเลือก 9 ไอเดียของขวัญแต่งงานสุดชิค ที่รับรองเลยว่าต้องถูกใจบ่าวสาวแน่นอน 

ไอเดียของขวัญแต่งงานภาพกระเรียนคู่ชมดอกเหมย

1. แผ่นทองคำ รูปนกกระเรียนคู่

นกกระเรียนคู่เป็นสัญลักษณ์ที่แสดงถึงความรักและความผูกพัน เพราะนกกระเรียนเป็นสัตว์ที่จะอยู่เป็นคู่ด้วยกันตลอดทั้งชีวิต นอกจากนี้นกกระเรียนยังเป็นสัญลักษณ์ของความยั่งยืน และสุขภาพที่แข็งแรง เพราะนกกระเรียนมีอายุขัยที่ยืนยาว การให้แผ่นทองคำรูปนกกระเรียนคู่กับคู่บ่าวสาวจึงเหมือนเป็นการอวยพรให้ชีวิตคู่หลังแต่งงานมีแต่สิ่งดี ๆ รักกันและอยู่คู่กันไปนาน ๆ พร้อมทั้งขอให้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงนั่นเอง สินค้าจาก PRIMA ทุกชิ้นผ่านออกแบบอันประณีตวิจิตรบรรจง ใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอน ถ่ายทอดความเชี่ยวชาญของดีไซเนอร์คนไทยที่มากประสบการณ์ สามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่: แผ่นภาพทองคำนกกระเรียนคู่ชมดอกเหมย

ไอเดียของขวัญแต่งงาน รูปสลักคู่รัก คู่บ่าวสาว

ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มได้ที่: ประติมากรรมสุวรรณศิลป์ตุ๊กตาแต่งงาน แบบนั่ง

ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มได้ที่: ประติมากรรมสุวรรณศิลป์ตุ๊กตาแต่งงาน แบบยืน

2. ประติมากรรม ตุ๊กตาแต่งงาน 

สำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญแต่งงานให้คู่บ่าวสาวที่เป็นตัวแทนความรัก และสื่อความหมายถึงความสุขและการเริ่มต้นชีวิตคู่ใหม่ที่ดีของคู่บ่าวสาว ประติมากรรมสุวรรณศิลป์ ตุ๊กตาแต่งงาน เป็นอีกหนึ่งไอเดียของขวัญงานแต่งงานที่น่าสนใจ เพราะนอกจากจะมีความหมายดี ๆ แล้ว ยังมีประโยชน์สามารถใช้เป็นของตกแต่งบ้านที่ดีไซน์สวยและดูหรูหราอีกด้วย บอกเลยว่าไม่ว่าใครได้รับก็ต้องประทับใจในความสวยงดงามอย่างแน่นอน

3. PRIMA แผ่นภาพทองคำไก่คู่ (Hook)

ไก่คู่ เป็นสัญลักษณ์เสริมความเป็นสิริมงคล ความขยันขันแข็ง ไม่ย่อท้อ รักครอบครัว ค้าขายจะประสบความสำเร็จเจริญรุ่งเรือง

สามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่: แผ่นภาพทองคำไก่คู่

4. PRIMA แผ่นภาพทองคำนกคู่รัก

สามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่: แผ่นภาพทองคำนกคู่รัก

5. PRIMA แผ่นภาพทองคำหงส์คู่รัก

สามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่: แผ่นภาพทองคำหงส์คู่รัก

6. PRIMA ประติมากรรมสุวรรณศิลป์หงส์คู่รัก

ประติมากรรมสุวรรณศิลป์ หงส์คู่รัก หงส์ เป็นสัตว์สิริมงคล ตามความเชื่อเป็นสัญลักษณ์แห่งฤกษ์งามยามดี ในวิถีชีวิตของคนจีน หงส์เป็นดั่งเทพเจ้า สามารถหยั่งรู้ความสุข ความทุกข์ ความวุ่นวายในโลกมนุษย์ได้ หงส์จึงมักจะมาปรากฏตัวต่อเมื่อบ้านเมืองสงบสุข สามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่: ประติมากรรมสุวรรณศิลป์หงส์คู่รัก

ไอเดียของขวัญแต่งงาน ต้นไม้ประดับบ้าน

7. ต้นไม้ตกแต่งบ้าน 

ต้นไม้เป็นอีกหนึ่งของขวัญแต่งงานที่เหมาะสำหรับคู่บ่าวสาวที่ชื่นชอบและมีความหลงใหลในธรรมชาติ และในช่วงนี้ที่เทรนด์ตกแต่งบ้านสไตล์โฮมมี่กำลังได้รับความนิยม โดยต้นไม้แต่ละชนิดก็มักจะมาพร้อมความหมายดี ๆ ซึ่งการให้ต้นไม้ก็นับว่าเป็นการอวยพรให้กับคู่บ่าวสาวมีให้ชีวิตคู่ราบรื่น รักกันยืนยาว หรือ กิจการรุ่งเรือง เงินทองไหลมาเทมา และบ่าวสาวยังสามารถนำต้นไม้ของขวัญที่ได้รับในวันแต่งไปตกแต่งเรือนหอ เพื่อปรับบรรยายของห้องให้ดูผ่อนคลายได้อีกด้วย 

โดยต้นไม้ที่นิยมมอบให้เป็นของขวัญแต่งงาน ได้แก่ ต้นยางอินเดีย เงินไหลมา ส้มจี๊ด ต้นเศรษฐีรวยทรัพย์ หมากผู้หมากเมีย และศุภโชค เป็นต้น

ไอเดียของขวัญแต่งงาน ชุดเครื่องนอน

8. ชุดเครื่องนอน 

อีกหนึ่งไอเดียของขวัญแต่งงานที่หลายคนมองข้าม แต่จริง ๆ แล้วชุดเครื่องนอนถือว่าเป็นของขวัญแต่งงานที่ใช้ประโยชน์ได้จริงและน่าจะถูกใจบ่าวสาวหลายคู่ เพราะการได้นอนบนเตียงที่มีชุดเครื่องนอนผ้าดี ๆ นุ่ม ๆ ที่ช่วยให้ทั้งคู่นอนหลับสบาย จากทำงานเหนื่อย ๆ มาทั้งวัน ทั้งนี้แนะนำให้เลือกชุดเครื่องนอนตามสีที่คู่บ่าวสาวชอบ แต่ถ้าหากไม่ทราบว่าบ่าวสาวชอบสีไหน คุณอาจจะเลือกเป็นสีขาว สีเทา สีเบจ หรือ สีครีม ไว้ก่อน เพราะเป็นสีที่สามารถเข้าได้กับทุกห้องนอนนั้นเอง 

ไอเดียของขวัญแต่งงาน [y9ideoy]g'bolf ฌรดะ ฮนีแ้ำพ

9. บัตรกำนัล Gift Voucher

ไอเดียของแต่งงานอย่างสุดท้ายที่อยากแนะนำ คือ บัตรกำนัล ไม่ว่าจะเป็นบัตรกำนันซื้อของ ท่องเที่ยว หรือคลินิกความงาม ซึ่งเหมาะมากสำหรับคนที่ไม่มีเวลาเลือกของขวัญ หรือ คนที่ไม่รู้จะซื้ออะไรให้เป็นของขวัญดี กลัวจะไม่ถูกใจ การให้บัตรกำนัลที่สามารถใช้ซื้อของใช้ที่จำเป็น หรือ บัตรกำนัลสำหรับพักโรงแรมดี ๆ สักที่ นอกจากจะไม่ต้องกังวลว่าบ่าวสาวจะถูกใจของขวัญที่ได้รับไหม เพราะสามารถไปเลือกได้ด้วยตัวเอง ยังเป็นไอเดียของขวัญแต่งงานที่แตกต่าง ไม่ซ้ำใครอีกด้วย และน่าจะเป็นไอเดียของขวัญแต่งงานที่บ่าวสาวหลายคู่น่าจะถูกใจอย่างแน่นอน

สรุป 

เพราะงานแต่งเป็นโอกาสสุดแสนพิเศษที่มีเพียงแค่ครั้งเดียวในชีวิตเท่านั้น หลายคนจึงอยากจะสร้างความประทับใจและมอบความสุขที่จะทำให้คู่บ่าวสาวจดจำไปตลอด หวังว่าหลายคนที่ได้อ่านบทความนี้น่าจะได้ไอเดียดี ๆ สำหรับของขวัญแต่งงาน ฉบับปี 2024 ไว้ให้กับคนพิเศษ หรือ เพื่อนสนิท ในงานแต่งงานที่สุดแสนจะพิเศษ เพื่อสร้างความทรงจำสุดประทับใจให้กับคู่บ่าวสาว 

และสำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญสุดพิเศษไว้มอบให้คนสำคัญในโอกาสต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ของขวัญวันแต่งงาน วันครบรอบ วันเกิด วันขึ้นบ้านใหม่ วันเริ่มธุรกิจ และโอกาสอื่น ๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ PRIMA สินค้าทุกชิ้นของเราผ่านการออกแบบอย่างประณีตและมีการรับประกันหลังการขาย พร้อมทีมงานคอยให้บริการตลอด สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02-745-6111 ต่อ 222

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า