‘มูเตลู’ สายมูคืออะไร ช่วยเสริมดวงชะตาได้อย่างไร

‘มูเตลู’ สายมูคืออะไร ช่วยเสริมดวงให้ร่ำรวยได้อย่างไร

‘มูเตลู’ สายมูคืออะไร ช่วยเสริมดวงชะตาได้อย่างไร

หลายคนอาจจะกำลังสงสัยใช่ไหม ว่าคำยอดฮิตที่พูดติดปากกันว่า สายมู หรือ มูเตลู คืออะไร มีความหมายดีไหม และแหล่งที่มาจริง ๆ ของคำว่ามูเตลูมาจากที่ไหน ? วันนี้ PRIMA จะมาช่วยไขข้อข้องใจเอง ว่าจริง ๆ แล้วคำว่า มูเตลูคืออะไร ทำไมถึงฮิตกันขนาดนี้ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย!

ทำความรู้จักกับ สายมูคืออะไร คำนี้มาจากไหน 

จริง ๆ แล้ว คำว่า มูเตลู คือ ความเชื่อที่เกี่ยวข้องกับการเสริมดวง เสริมโชคชะตา โหราศาสตร์ การบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เรื่องลี้ลับ เครื่องราง ของขลัง รวมไปถึงไสยศาสตร์เลย โดยคำว่า มูเตลู มาจากภาพยนตร์ของประเทศอินโดนีเซียที่มีชื่อ Penangkal llmu Telu ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการร่ายเวทมนตร์คาถา และไสยศาสตร์ต่าง ๆ  

แม้ว่าที่มาอาจจะฟังดูน่ากลัวสักหน่อย แต่ความหมายของคำว่ามูเตลูในปัจจุบันค่อนข้างจะแตกต่างจากเดิมอยู่ ค่อนข้างมากเลยทีเดียว เพราะในปัจจุบันคำว่า มูเตลูคือ ความเชื่อเกี่ยวกับเครื่องราง และการบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คอยจะช่วยเหลือ ส่งเสริมดวงชะตาในเรื่องต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น การงาน การเงิน ความรัก และ โชคลาภ ทำให้หลายคน ไม่ว่าจะเป็น ดารา นักแสดง นักธุรกิจ นักการเมือง และบุคคลทั่วไป หันมาให้ความสนใจบูชาเครื่องราง ของขลังกันมากขึ้น 

สายมูคืออะไร

เครื่องรางสายมูที่นิยมในประเทศไทย

หลังจากเข้าใจความหมายแล้วว่า มูเตลูคืออะไร เรามาดูกันดีกว่าว่าเครื่องรางสายมูที่นิยมในประเทศไทยมีอะไรบ้าง ปัจจุบันธุรกิจเกี่ยวกับสายมูกำลังได้รับความนิยมอย่าล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็น การดูดวง เครื่องประดับ ของใช้ ของตกแต่ง วอลล์เปเปอร์โทรศัพท์ เบอร์โทร และอื่น ๆ อีกมากมาย 

โดยเครื่องรางสายมูที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ได้แก่ เครื่องประดับ ไม่ว่าจะ แหวน กำไลข้อมือ สร้อยคอ สร้อยข้อมือ ข้อเท้า สาเหตุที่ทำให้เครื่องประดับกลายเป็นที่นิยมของสายมู เพราะสามารถนำมาประยุกต์ให้ความกับแฟชั่นปัจจุบันได้ง่าย นอกจากจะช่วยเสริมดวงแล้วยังสวยงาม เป็นแฟชั่น ทำให้การสไตล์การแต่งตัวสนุกไปอีกขั้น ไม่แปลกเลย ที่หลายคนจะให้ความสนใจ 

แชร์ทริค! สายมู กับ7 อัญมณีเสริมทรัพย์ เพิ่มความมั่งคั่งและร่ำรวย   

นอกจากที่จะมาเฉลยแล้วว่ามูเตลูคืออะไร PRIMA ยังได้เตรียมทริคสุดพิเศษ ไว้ให้สำหรับสายมูโดยเฉพาะ นั้นก็คือ 7 อัญมณีเสริมทรัพย์ แห่งความมั่งคั่ง ร่ำรวย

1.“เพชร” สัญลักษณ์แห่งชัยชนะ นำพาความมั่งคั่งร่ำรวยมาสู่ผู้สวมใส่ ช่วยปกป้องคุ้มครอง เสริมเสน่ห์ความมั่นใจและสร้างพลังบวกให้ชีวิต

2.“ซิทริน” อัญมณีแห่งความสำเร็จ ความเจริงรุ่งเรือง ได้รับความนิยมในหมู่คนที่ทำงานเกี่ยวกับการค้าขาย จะนำพาความโชคดีมาให้แก่ผู้ครอบครอง

 3.“ไข่มุก” สัญลักษณ์ความุ่มนวลอ่อนหวาน ตัวแทนของเงินตรา นำพาความมั่งคั่งร่ำรวย ช่วยปกป้องคุ้มครองและป้องกันอาถรรพ์

4.‘ทับทิม” สัญลักษณ์ของความสง่างาม มั่นคง ความรุ่งเรืองและยังเป็นอัญมณีที่นำพาโชคลาภมาสู่ผู้ครอบครอง

 5.“นิล” อัญมณีเสริมโชคลาภ ช่วยส่งเสริมให้สมปรารถนาในด้านการเงิน ความร่ำรวย และความมั่นคง

 6.“มาลาไคต์” ช่วยเสริมเรื่องเจรจาต่อรองให้ธุรกิจประสบความสำเร็จ นำพาความโชคดีมาสู่ผู้ครอบครอง

 7.“มรกต” สัญลักษณ์แห่งความอุดมสมบูรณ์ เสริมความรักให้ยั่งยืน ช่วยปกป้องคุ้มครองให้รอดพ้นจากอันตราย

หินประดับสายมู เสริมมงคล เรียกทรัพย์

สรุป 

อย่างไรก็ตาม คำว่า มูเตลู คือ ความเชื่อส่วนบุคคล ที่ยังไม่มีวิทยาศาสตร์เข้ามาพิสูจน์ว่าสามารถช่วยได้จริงหรือไม่ การที่จะเชื่อ หรือ ไม่เชื่อ จึงไม่ใช่เรื่องที่ใครก็สามารถกำหนดได้ว่าควรหรือไม่ควร แต่ในช่วง 2-3 ปีที่เกิดโรคระบาดส่งผลให้การเติบโตของเศรษฐกิจทั่วโลกซบเซาและส่งผลกระทบต่อการดำเนินชีวิต และหน้าที่การงานของหลาย ๆ คน ทำให้หลายคนหันมาลองเข้าวงการสายมู หลายคนเลือกที่จะเชื่อเพราะสามารถเป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจและช่วยทำให้สบายใจในการดำเนินชีวิตนั่นเอง 

สำหรับสายมูคนไหนที่กำลังมองหาแหวน กำไลข้อมือ ต่างหู หรือเครื่องประดับดี ๆ สักชิ้น ที่จะช่วยให้คุณดูเป็นคนน่าค้นหา มั่นใจ ช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพ สามารถเข้ามาดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ PRIMA เราเป็นผู้จัดจำหน่ายเครื่องประดับทองคำ เครื่องประดับเพชร  และหัตถศิลป์ทองคำ 99.9% โดยเรามีการรับประกันสินค้าทุกชิ้น สามารถมั่นใจในคุณภาพได้ และเรายังมีทีมงานคอยให้บริการตลอด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.02-745-6111 ต่อ 222

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า