10 เทคนิคจัดโต๊ะทำงานตามหลักฮวงจุ้ย 2567 เสริมดวง รับทรัพย์

ฮวงจุ้ย โต๊ะทํางาน

10 เทคนิคจัดโต๊ะทำงานตามหลักฮวงจุ้ย 2567 เสริมดวง รับทรัพย์

เสนอโปรเจกไม่ผ่าน ปิดดีลกับลูกค้าไม่ได้ ผลงานไม่เข้าตาเจ้านายใช่ไหม ? ถ้าหากคุณรู้สึกว่าช่วงนี้ไม่ว่าจะทำอะไรหน้าที่การงานก็ดูติดขัด มีอุปสรรคมาขว้างไปซะหมด ทำให้ Passion หรือ ไฟในการทำงานลดลง อย่าเพิ่งท้อใจไป เพราะวันนี้ PRIMA จะมาแนะนำเทคนิคจัดโต๊ะทำงาน ตามหลักฮวงจุ้ย ปี 2567 ที่จะช่วยเสริมให้การงานเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้า ไม่ว่าจะเสนอโปรเจกต์อะไรก็ผ่าน ช่วยให้มีเงินทองไหลมาเลมา มีเงินใช้ไม่ขาดมือตลอดทั้งปี ถ้าพร้อมแล้วไปลองดูเทคนิคจัดโต๊ะทำงานตามฮวงจุ้ย ปี 2567 กันเลยดีกว่า 

เทคนิคจัดโต๊ะทำงานตามหลักฮวงจุ้ย ที่จะช่วยเสริมดวงรับทรัพย์ตลอดทั้งปี 

1. เลือกทรงโต๊ะทำงานตามหลักฮวงจุ้ย โต๊ะทำงาน ปี 2567 

บางคนอาจจะคาดไม่ถึงว่าฮวงจุ้ยจะเกี่ยวข้องไปถึงรูปทรงของโต๊ะทำงาน ซึ่งจริง ๆ แล้วสำหรับใครที่ต้องการสมาธิในการทำงาน Work Flow ลื่นไหลตามกำหนดเกณฑ์ ขอแนะนำโต๊ะทำงานทรงสี่เหลี่ยม เพราะสื่อความมีระเบียบแบบแผน ในขณะที่ถ้าหากคุณต้องการเพิ่มสัมพันธไมตรีในที่ทำงาน หรือ เป็นคนที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการทำงาน แนะนำให้เลือกโต๊ะทำงานทรงกลม 

2. วัสดุโต๊ะทำงานตามหลักฮวงจุ้ย ปี 2567 

นอกจากรูปทรงของโต๊ะทำงานตามหลักฮวงจุ้ยแล้ว วัสดุเป็นอีกหนึ่งอย่างที่หลายคนให้ความสำคัญ โดยสำหรับผู้ที่เป็นเจ้าคนนายคน มีภาระหน้าที่ต้องคอยดูแลลูกน้องภายใต้บังคับบัญชาหลายคน ควรเลือกโต๊ะทำงานที่ทำงานไม้สัก เพราะไม้สักเป็นไม้มงคลที่จะช่วยเสริมดวงชะตาให้แก่ผู้ใช้งาน นอกจากนี้ คำว่า “สัก” ยังไปพ้องเสียงกับคำว่า “ศักดิ์” ที่สื่อถึงบารมี ยศถาบรรดาศักดิ์ มีคนให้ความเคารพนับถืออีกด้วย 

3. ทิศในการวางโต๊ะทำงานตามหลักฮวงจุ้ย ปี 2567 

ทราบหรือไม่ว่าการวางโต๊ะทำงานแต่ละทิศสามารถช่วยเสริมความเป็นสิริมงคล เสริมดวงผู้ที่นั่งทำงานอยู่แตกต่างกันไป ดังนี้

  1. หันโต๊ะทำงานไปทางทิศเหนือ : ตามความเชื่อ เชื่อว่าจะช่วยให้ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน การงานก้าวหน้า กิจการเจริญรุ่งเรือง 
  2. หันโต๊ะทำงานไปทางทิศตะวันตก : ตามความเชื่อ เชื่อว่าช่วยเสริมความสามัคคีให้กับทีม ช่วยให้การทำงานเป็นทีมราบรื่น 
  3. หันโต๊ะทำงานไปทางทิศตะวันออก : ตามความเชื่อ เชื่อว่าช่วยเสริมความเป็นสิริมงคล ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง 
  4. หันโต๊ะทำงานไปทางทิศใต้ : ตามความเชื่อ เชื่อว่าช่วยเสริมเรื่องอำนาจ บารมี ทำให้มีคนเคารพนับถือ 

ปรับทิศโต๊ะให้เหมาะกับฮวงจุ้ย

4.  โต๊ะทำงานตามหลักฮวงจุ้ย ต้องเป็นระเบียบอยู่เสมอ 

ตามหลักการจัดโต๊ะทำงานตามฮวงจุ้ย 2567 โต๊ะทำงานต้องเป็นระเบียบอยู่เสมอ เพราะจะช่วยให้พลังงานดี ๆ คงอยู่ แต่ถ้าหากโต๊ะทำงานรกจะเป็นการไล่พลังงานดี ๆ ออกไป จึงควรจัดโต๊ะให้เป็นระเบียบทุกครั้งหลังทำงานเสร็จ นอกจากนี้ไม่แนะนำให้เลือกโต๊ะทำงานที่มีลวดลายเยอะ เพราะจะทำให้พลังวิ่งวุ่น  

5. ไม่ควรนั่งหันหลังให้ประตู 

ตามความเชื่อโต๊ะทำงานตามหลักฮวงจุ้ย 2567 ไม่ควรจัดโต๊ะทำงานให้นั่งหันหลังให้ประตู เพราะเชื่อว่าจะโดนคนหลอก ถูกช่อโกง หรือ โดนหักหลังได้ง่าย แต่ในกรณีที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้จริง ๆ แนะนำให้นำกระจกมาตั้งไว้ที่โต๊ะทำงาน เพื่อให้เงาสะท้อนเห็นประตูที่อยู่ด้านหลัง โดยกระจกจะช่วยสะท้อนสิ่งไม่ดีออกไปด้วย 

6. จัดโต๊ะทำงาน “ฝั่งมังกรเขียว” 

ฮวงจุ้ย จัดโต๊ะทำงาน 2567 ฝั่งมังกรเขียว คือ ฝั่งซ้ายมือของโต๊ะทำงาน ซึ่งแนะนำให้วางสิ่งของที่มีการเคลื่อนไหวอยู่เป็นประจำ เช่น ปากกา ดินสอ เอกสารสำคัญ หรือ แก้วน้ำ เป็นต้น เพราะเชื่อว่าจะทำให้การงานเจริญก้าวหน้า ไม่หยุดอยู่กับที่ ได้เลื่อนขั้น หรือ เลื่อนตำแหน่ง 

7. ต้นไม้เสริมความเป็นสิริมงคล ตามหลักฮวงจุ้ย 2567 

สำหรับใครที่ชอบธรรมชาติ และ อยากให้โต๊ะทำงานมีบรรยากาศที่ผ่อนคลาย แนะนำให้ลองหาต้นไม้มงคลมาวางประดับบนโต๊ะทำงาน เช่น ต้นเศรษฐีเรือนใน ที่ช่วยเสริมด้านโชคลาภ และยังช่วยดูดซับสารพิษ หรือ ต้นโป๊ยเซียแคระ ที่จะช่วยเสริมด้านโชคลาภ เพิ่มความเฮงให้กับผู้เป็นเจ้าของ ให้มีเงินทองไหลมาเทมา 

8. หลีกเลี่ยงการวางโต๊ะทำงานใต้คาน 

ตามความเชื่อฮวงจุ้ย โต๊ะทำงาน 2567 การนั่งทำงานใต้คานจะทำให้การงานติดขัด งานที่ทำมีความเครียดสูง หรือ อาจจะเกิดข้อผิดพลาดในการทำงานบ่อย ๆ ทำให้เกิดความวุ่นวาย ซึ่งวิธีที่แก้เคล็ดการตั้งโต๊ะทำงานใต้คาน แนะนำให้หาลูกแก้วคริสตัล ที่สะท้อนแสงได้ดีมาวางไว้บนโต๊ะทำงาน เพื่อช่วยสะท้อนสิ่งไม่ดีและพลังงานลบออกไป 

9. เต่า

ชาวจีนเชื่อกันว่า เต่า เป็นสัตว์มงคลที่จะช่วยเสริมให้ดวงการงานการเงินมั่นคง มั่งคั่ง ช่วยให้ตำแหน่งหน้าที่การงานเจริญรุ่งเรือง และช่วยให้กิจการมั่นคง นอกจากนี้เต่ายังเป็นตัวแทนของสติปัญญา และ ความเฉลียวฉลาด ถ้าอยากให้กิจการมั่นคงแนะนำให้ลองหาเต่ามาวางไว้บนโต๊ะทำงานดู 

10. ตกแต่งโต๊ะทำงานด้วยของมงคล 

สำหรับใครที่ต้องการตกแต่งโต๊ะทำงานให้ถูกตามหลักฮวงจุ้ย 2567 อาจจะลองหาของมงคล เช่น หยก ภาพปลาคราฟ รูปเรือสำเภา หรืออาจจะเป็น ประติมากรรมรูปมังกร ม้า และเทพเจ้าอื่น ๆ มาวางประดับเสริมความเป็นสิริมงคล เสริมบารมี ความมั่นคง และ ช่วยให้เงินทองไหลมาเทมา

สิ่งมงคลประดับโต๊ะ เสริมฮวงจุ้ย

สรุป 

การจัดโต๊ะทำงานตามหลักฮวงจุ้ย 2567 เป็นความเชื่อส่วนบุคคลที่จะช่วยเสริมพลัง และ หนุนให้การทำงาน ติดต่อสื่อสาร การทำกิจการ ค้าขายราบรื่น สำหรับใครอยากลองเปลี่ยนบรรยากาศในการทำงาน ปรับสภาพแวดล้อมการทำงาน หรือ ช่วงนี้ไม่ว่าจะทำอะไรงานก็ดูติดขัดไปซะหมด สามารถนำ 10 เทคนิคจัดโต๊ะทำงาน ตามฮวงจุ้ย 2567 ไปปรับใช้ได้

และสำหรับใครที่กำลังมองหาของมงคล ไม่ว่าจะเป็น รูปมงคล ประติมากรรมมงคล มาวางประดับโต๊ะทำงานเพื่อเสริมความเป็นสิริมงคล ตามเทคนิคจัดโต๊ะทำงาน ตามหลักฮวงจุ้ย 2567 PRIMA เรามีสินค้ามงคลหลากหลายแบบให้คุณเลือกสรร โดยคุณสามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ PRIMA สินค้าของเรามีการรับประกันทุกชิ้น และมีทีมงานคอยให้บริการ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.02-745-6111 ต่อ 222

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า